Volkswagen Crafter nội thất sang trọng được bán đại hạ giá tại HCM

Khác với Ford Transit rất được ưa chuộng tại Việt Nam thì Volkswagen Crafter lại bị “ghẻ lạnh”, chiếc Volkswagen Crafter được độ nội thất sang trọng sau khi rao bán một thời gian dài vẫn không tìm được chủ nhân nên đang được rao bán đại hạ giá.

Volkswagen Crafter - limousine chuyên cơ bị ghẻ lạnh tại Việt Nam

Cũng giống như Ford Transit, Volkswagen Crafter được chọn để độ lại khoang nội thất giống chuyên cơ. Tuy nhiên, Crafter thuộc hàng hiếm tại Việt Nam bởi ít người dám chơi.

Một chiếc VW Crafter đang được “đại hạ giá” trước Tết còn 4 tỷ đồng, sản xuất năm 2016, đã đóng lệ phí trước bạ, ra biển trắng và được chủ xe khẳng định chưa qua sử dụng. Xe được nhập nguyên chiếc từ Đức. Trước đó, chiếc xe này đã đừng được chào khách từ năm ngoái nhưng chưa bán được.

Ngoại thất xe không có gì nổi bật ngoài màu sơn trắng, bộ vành đen và dòng chữ limousine gắn bên hông. Nếu không bước vào trong khoang cabin sẽ không biết được chiếc “xe khách” này xa xỉ đến mức nào.

Volkswagen Crafter - limousine chuyên cơ bị ghẻ lạnh tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc VW Crafter đã từng được rao cho thuê làm xe dịch vụ nhưng vẫn chưa gặp khách.

Nội thất được bọc da và ốp gỗ khắp các nơi. Ghế xe tối ưu để thư giãn với chức năng massage. Hành khách ngồi trong còn tận hưởng tiện nghi với két sắt, tủ lạnh, bàn làm việc, màn hình LED kích thước 40 inch và hệ thống âm thanh 10 loa.

Trần xe được tạo hình không kém các nhà hàng, khách sạn. Hệ thống ánh sáng trong xe được bố trí ẩn ở các mép để tạo sự sang trọng. Rèm cửa sổ bên và vách ngăn với khoang tài xế tạo sự riêng tư cho người ngồi trong.

Volkswagen Crafter - limousine chuyên cơ bị ghẻ lạnh tại Việt Nam - Ảnh 2.

Nội thất xa xỉ trên chiếc Crafter limousine.

Động cơ phiên bản đưa về Việt Nam là loại máy dầu TDI dung tích 2 lít, sản sinh 109 mã lực, kết hợp hộp số sàn 6 cấp. Mẫu xe Ford Transit đối thủ tại Việt Nam được trang bị động cơ 2,4 lít mạnh mẽ hơn với 138 mã lực.

Giá bán 4 tỷ đồng cao hơn khá nhiều so với giá khoảng 1,2 tỷ đồng của chiếc Ford Transit độ limousine chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, chiếc VW Crafter có nhiều trang bị cao cấp hơn cũng như không gian rộng rãi hơn tương đối nhiều.

Một số hình ảnh khác của chiếc Volkswagen Crafter limousine được “thanh lý”:

Volkswagen Crafter - limousine chuyên cơ bị ghẻ lạnh tại Việt Nam - Ảnh 3.
Volkswagen Crafter - limousine chuyên cơ bị ghẻ lạnh tại Việt Nam - Ảnh 4.
Volkswagen Crafter - limousine chuyên cơ bị ghẻ lạnh tại Việt Nam - Ảnh 5.
Volkswagen Crafter - limousine chuyên cơ bị ghẻ lạnh tại Việt Nam - Ảnh 6.
Volkswagen Crafter - limousine chuyên cơ bị ghẻ lạnh tại Việt Nam - Ảnh 7.

About Tuyết Nguyễn

Check Also

Piaggio Việt Nam ra mắt mẫu xe Liberty U23 độc đáo phiên bản giới hạn

Sau chiến công lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam ở giải U23 Châu …