Vị trí gắn lắp Led phá sương cho xe bán tải và khả năng soi sáng của nó vào ban đêm

Được tạo ra dựa vào công nghệ hiện đại tại Hoa Kì với các quá trình sản xuất khắc khe, Led phá sương trở thành kiểu đèn độ xe bán tải, xe oto với các đặc tính cực ưu việt như: chiếu xa hàng trăm thước,tuổi thọ lớn, bền dưới những điều kiện thời tiết khắc nghiệt, công suất cao, ít hao năng lượng,…

Led phá sương hỗ trợ thêm ánh sáng cho những bạn đi xe bán tải khi đi phượt ở các con đường tối và nó đã biến thành món đồ chơi thiết yếu. Ngoài việc trợ sáng, Led phá sương còn trang trí cho xe bạn thêm chất và mạnh mẽ hơn.

Led phá sương: Chiếc xe bán tải, xe 4 bánh với Led phá sương đẹp và nổi bật

Led phá sương là mẫu hay được lắp trên mui xe, một số kiểu đèn độ khác thì được lắp ráp ở nơi cản của xe. Để ráp Led phá sương cho xe bán tải, xe oto thật hài hòa quý khách cần thực hiện lần lượt các công đoạn sau: trước hết là chọn điểm bắt, tiếp theo nữa là gắn cố định Led phá sương bằng ốc tại nơi đã chọn. Kế tiếp thì chúng tôi bắt đầu đấu dây điện cho đèn. Cuối cùng các bạn test lại đèn coi có đúng ý hay chưa. Tốt hơn các bạn nên chạy xe của mình đến công ty 4×4 của chúng tôi để lắp thì sẽ đẹp và nhìn chất hơn.

Led phá sương: Chiếc xe bán tải đẳng cấp và thể thao hơn khi gắn Led phá sương

Các lý do các bạn nên độ xe ở cửa hàng của chúng tôi:

– sản phẩm của cty 4×4 của chúng tôi đều là các mẫu đồ chơi nhập Mỹ với chất lượng siêu cao cho nên sản phẩm này đều được bảo hành.

– Nhân viên cty 4×4 chúng tôi hiểu cực kì rõ về đèn độ và các mẫu phụ kiện độ xe bán tải

– Với việc rành về mọi bước gắn lắp Led phá sương, cực kì cẩn thận, khách hàng luôn tin tưởng khi độ xe tại cty chúng tôi.

– Ngoài ra shop của chúng tôi còn sở hữu nhiều các sản phẩm đồ chơi xe ô tô, xe bán tải khác giúp bạn độ xe bắt mắt hơn, cứng cáp hơn.

Xin cám ơn bạn đã theo dõi bài viết! Nếu mọi người đã lựa được kiểu Led phá sương cho xe ô tô rồi thì vui lòng gọi liền chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết Led phá sương độ xe oto. Còn nếu bạn vẫn chưa tìm được kiểu Led phá sương thích hợp thì hãy coi thêm những sản phẩm Led phá sương khác của chúng tôi ở phía sau đây nhé!

SĐT liên lạc: O93,979-1959

Địa chỉ: Biệt thự số 11 đường 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, Bình Chánh, HCM.

Bài viết lấy từ: Led phá sương

Đoạn phim liên quan về độ xe Ford Ranger:

About Hoàng Anh

Check Also

Những sản phẩm Đèn led bar ô tô lắp ráp xe Ford Ranger 2019 đang được lắp nhiều nhất ở tpHCM hiện tại?

Khi lái xe tại các kiểu thời tiết không thuận lợi như: nắng, bão, mưa, …