Vì sao nên lắp đặt nắp thùng xe 3 tấm cho xế yêu?

Nếu các anh chị em đang tìm kiếm một kiểu nắp thùng sau cho Dòng xe bán tải Ford Ranger của mình thì 4×4 sẽ giới thiệu cho anh chị em một kiểu nắp thùng rẩt được ưu ái tại Sài Gòn Thời gian gần đây.Kiểu nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger cực đẹp sẽ khiến anh chị em trở nên đẹp hơn rất nhiều.

Nắp thùng 3 tấm có thiết kế như thể nào?

Được thiết kế với ý tưởng là 3 miếng kim loại được nốilại với nhau bằng cơ chế gập mở xếp chồng lên nhau tiện lợi để anh chị em khi cần có thể mở ra dễ dàng và chất đồ ở phía sau khi cần,Đây là kiểu nắp thùng khác biệt so với những loại nắp thùng khác bởi sự ôm gọn vào thùng chiếc xe giúp đẹp hơn với kiểu mã hợp kim nhìn đẳng cấp hơn rất nhiều.

Cách gắn đặt nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger

– Trước khi gắn đặt nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger xe của anh chị em sẽ được lót một miếng đệm mỏng trong viền để tự hào màu nước sơn cho xế cưng mình.

– Tấm nắp thùng sẽ bắt đầu được đặt khớp lên ở chiếc xe sau khi miến đệm đã được lót xong.

– Được gắn vào vừa khít với các khớp trên chiếc xe Ford vì vậy chỉ cần vặn ốc trong dưới nắp thùng vào nữa là ok. Vậy là xong.Được gắn đặt rất nhanh chóng và chức năng vì vậy, các anh chị em những cần bỏ ra khoảng 15’ là đã gắn đặt xong.

Cách sử dụng nắp thùng 3 tấm

Với cơ cấu mở đóng tiện lợi những cần nhấn vào 2 nút cài của nắp thùng là nắp thùng sẽ lỏng ra để anh chị em có khả năng tùy ý sử dụng. Để tạo thêm sự tiện lợi cho anh chị em dùng chở đồ đạc và lấy đồ đạc bên trong, nắp thùng còn được lắp những bóng đèn nhỏ để bật tắt cho thêm ánh sáng bên trên nắp thùng mà không cần mở ra hết.

Lợi ích khi gắn nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger

– Để không cho nước thấm và đọng vào phía bên trong xe đó là lợi ích rất lớn cho việc chở hàng thường xuyên của anh chị em.

– Gíup xế cưng trở nên sang trọng, gọnn gàn hơn ở đuôi chiếc xe bởi hợp kim kiểu bắt mắt cực đep.

– gắn ráp cực khít với xe khóa an toàn nên anh chị có thể yên tâm để đồ đạc phía trên thùng.

– Nắp thùng được bảo vệ bởi lớp sơn tĩnh điện cực thoải mái làm nắp thùng luôn dễ lau chùi và sử dụng bền hơn không bị nước đọng ở bề mặt.

Nắp thùng 3 tấm có gía bao nhiêu?

Với những giá trị mà nó mang lại cho anh chị em rất lớn nhưng chi phí thì chỉ trên mức tầm trung của thị trường đó chính là một trên chỉ điều chính khiến kiểu nắp thùng này cực hot Thời gian gần đây.

Trích : nắp thùng 3 tấm cho xe ford ranger

About Nam Nguyễn

Check Also

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Cầu trượt hồ bơi đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người và nó …