Ưu điểm của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Nhiều sự kiện sử dụng đồ chơi mầm non khiến các bé bị dị ứng tại một số trường học mầm non hay các công trình công cộng làm ban giám hiệu cùng ban quản lý các công trình gặp rất nhiều rắc rối trong khoảng thời gian gần đây. Do vậy để không gặp phải tình trạng này đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non Vân Anh vẫn thường khuyên chân thành các khách hàng của mình sử dụng những mặt hàng chất lượng từ những đơn vị sản xuất uy tín. Vẫn luôn là một trong các xưởng sản xuất đồ chơi mầm non uy tín nhất trong hơn 10 năm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non công ty đồ chơi Vân Anh đã bán ra thị trường hàng ngàn mặt hàng cho các công trình lớn nhỏ. Hy vọng khách hàng có thêm càng nhiều mặt hàng để chọn lựa chúng tôi đã có thêm nhiều kiểu dáng mới dành cho ngàn mặt hàng thú nhún lò xo.


 Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

 Lợi ích của đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do cty Vân Anh cung cấp có hai nơi xuất xứ khác nhau với hai nguyên liệu sản xuất khác nhau, tuy nhiên cả 2 loại vật liệu này đều đã được làm kiểm định và hoàn toàn đạt chuẩn quy định an toàn dành cho đồ chơi mầm non.

 – Những sản phẩm do cửa hàng Vân Anh sản xuất: được làm từ chất liệu nhựa composite kết hợp với sắt đã sơn tĩnh điện là chất liệu đã trải qua kiểm duyệt khẳng định là an toàn cho trẻ em khi tiếp xúc với mặt hàng, kiểu dáng được sản xuất theo sự yêu thích của trẻ em, thiết kế an toàn theo quy chuẩn của chính quyền đối với các mặt hàng mầm non, độ bền mặt hàng cao, có thể chịu được tác động của hoàn cảnh xung quanh trong khoảng thời gian dài, giá cả thấp.

 – Với các mặt hàng được nhập khẩu: là mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài do đó thú nhún lò xò loại này hay có giá thành tương đối cao, nguyên liệu sản xuất cũng là những vật liệu đã trải qua kiểm tra nghiêm ngặt theo quy định quốc tế nên được đảm bảo về độ an toàn cho người sử dụng, kiểu dáng mặt hàng đa dạng, độ bền sản phẩm cũng khá cao, có khả năng chịu đựng lâu dài các tác động từ thời tiết.

 

Xu hướng thú nhún lò xo cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

 Showroom đồ chơi trẻ em Vân Anh chuyên cung ứng và lắp đặt các sản phẩm đồ chơi ngoài trời cao cấp và an toàn tại Hồ Chí Minh

 Hiện nay có khá nhiều đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non xuất hiện trên thị trường, để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm thì việc tìm đến những đơn vị uy tín là rất cần thiết. Công ty TNHH SX và TM Vân Anh với hơn 10 năm tuổi nghề, luôn tự tin có thể mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất. Mọi chi tiết anh chị có thể liên hệ công ty Vân Anh qua số hotline 0937.888.344 để được tư vấn chi tiết hơn.

Tham khảo chi tiết tại đây: thú nhún lò xo

About Đặng Khoa

Check Also

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Cầu trượt hồ bơi đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người và nó …