Trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi có thể chơi được thú nhún mầm non?

Là thiết bị mầm non được đưa vào lắp đặt ở các trường học, khu vui chơi, công viên, tại nhà,.. thú nhún trẻ em giúp rèn luyện tư duy, tăng cường vận động, giúp ích cho sự phát triển của trẻ. Thêm vào sự đa dạng về hình dáng sản phẩm cũng như màu sắc tươi sáng, khách hàng có thể tham khảo các mẫu được trưng bày và đặt hàng qua HOTLINE: 0937.888.344 Được vui chơi phấn khích với món đồ chơi mầm non hấp dẫ và cuốn hút là một niềm vui to lớn của trẻ nhỏ.

Lợi ích thú nhún trẻ em tại Vân Anh

– Hiện nay, có 2 loại thú nhún trẻ em là thú nhún đệm lò xo và thú nhún điện. Theo nhu cầu và mục đích dùng mà quý khách hàng có thể sử dụng phù hợp cho các bé:

+ Thú nhún lò xo có lớp sơn tĩnh điện, sử dụng đệm lò xo khi chuyển động và chân trụ sử dụng như như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được bảo đảm

+ Thú nhún điện được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, sản phẩm được trang bị âm thanh vui nhộn cho trẻ em và những ánh đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh đã lắng nghe, thấu hiểu và cho ra mắt sản phẩm thú nhún trẻ em với nhiều ưu điểm vượt trội.Sản phẩm thú nhún trẻ em của Công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả hợp lý cũng như sự an toàn, hữu ích qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như sóc, thiên nga, vịt heo…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu sản phẩm thú nhún dành cho nhiều bé có thể cùng chơi, rất phù hợp để sử dụng trong công viên hoặc trường mẫu giáo.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: mua thú nhún ở đâu

Số điện thoại: 0937.888.344

About Đặng Khoa

Check Also

Địa điểm bán sản phẩm cầu trượt liên hoàn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Địa điểm bán sản phẩm cầu trượt liên hoàn giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Như vậy cầu trượt liên hoàn cho trẻ em có những ưu điểm gì? Cầu …