Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng bao nhiêu tuổi?

những mặt hàng dành cho trẻ nhỏ như là cầu trượt, thú nhún,bập bênh,…được khá nhiều các tổ chức chọn lựa để gia tang sự thân thiện cùng niềm vui cho trẻ nhỏ để hấp dẫn thêm những khách hàng là bố mẹ đến với các dịch vụ của họ ở các trường mầm non cùng các công trình công cộng cũng như là việc để trang trí thêm hoàn cảnh cho khuôn viên của mình. Tuy nhiên để chọn được cho công trình của mình các mặt hàng đồ chơi với mẫu mã bắt mắt, sử dụng nguyên liệu sản xuất an toàn, chi phí lại tốt không phải là điều dễ dàng. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em đơn vị sản xuất đồ chơi mầm non Vân Anh tự tin là công ty có uy tín cao và đáp ứng mặt hàng của mình cho rất nhiều những công trình tại miền nam. Hiện nay, chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều kiểu dáng thú nhún lò xo mới để các khách hàng có thể lựa chọn.

 Thú nhún lò xo giá rẻ 2020 2021 tại TP.HCM

 Chức năng của đồ chơi thú nhún lò xo cho trẻ em bao gồm

Thú nhún lò xo do xưởng sản xuất Vân Anh cung cấp có hai nguồn gốc xuất xứ khác nhau và sử dụng hai vật liệu sản xuất khác nhau, tuy nhiên cả 2 loại chất liệu này đều đã trải qua kiểm định và hoàn toàn đạt chuẩn quy định an toàn đối với đồ chơi mầm non.

 – Các sản phẩm do công ty Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính đơn vị sản xuất Vân Anh cung cấp được làm từ các vật liệu đã trải qua kiểm duyệt kỹ lưỡng, hoàn toàn an toàn cho các bé khi sử dụng mặt hàng như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, mẫu mã được mô phổng theo hình dáng động vật với những tong màu tươi đẹp hoặc phong cách nhân vật hoạt hình được các bé ưa thích. Mặt hàng có chất lượng cao, giá thành thấp, rất được đông đảo các bậc cha mẹ và trẻ nhỏ ưa chuộng.

 – Với các mặt hàng có nguồn gốc nhập ngoại: Được làm từ chất liệu nhựa HDPE là nguyên liệu hoàn toàn an toàn cho người sử dụng theo quy định quốc tế,mẫu mã mới lạ ngộ nghĩnh, sản xuất an toàn theo quy chuẩn quốc tế, độ bền mặt hàng cao.

Ưu điểm của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

 Ở đâu lắp đặt đồ chơi cho trẻ em chất lượng và tốt nhất?

 Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Vân Anh là một trong những đơn vị lắp đặt cầu trượt chất lượng hàng đầu tại khu vực miền Nam, với hơn 10 năm tuổi nghề, đơn vị Vân Anh tự tin luôn sản xuất các sản phẩm chất lượng nhất chắc chắn có thể làm cho khách hàng vui lòng. Khách hàng nào có nhu cầu đặt mua các sản phẩm của Vân Anh xin vui lòng liên hệ qua sđt 0937.888.344 để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Tham khảo chi tiết tại đây: thú nhún lò xo

About Đặng Khoa