Thanh thể thao phụ tùng xe Ford Ranger đẳng cấp 2019

Ford Ranger được độ như thế nào mới đúng đắn tạo nên vẻ đẹp cực ngầu nhưng không kém phần tinh tế? Thanh thể thao cho Ford Ranger chính là một trong những món phụ tùng cực hot Hiện nay 4×4 xin được giới thiệu cho anh chị em.

Nguyên nhân nên lắp thanh thể thao cho Ford Ranger?

Những kiểu xe 4 bánh Ford Ranger thường được thiết kế khá đơn giản,,bởi vì đây là dòng xe chủ yếu được tạo ra để cho anh chị em vừa đi chơi vừa chở đồ , nên sẽ thường không có độ ngầu và đẳng cấp như những dòng xe khác.vì vậy xế cưng cần phải lên đời thêm các món đồ chơi để trở nên ngầu và sang trọng hơn

Những tác dụng của thanh thể thao khi gắncho Ford Ranger

– Nâng tầm sang trọng cho chiếc xe khiến chiếc xe trở nên mạnh mẽ hơn hẳn.

– Sự hầm hố của chiếc xe sau khi độ xong sẽ khiến xe nhìn cứng cáp hơn hẳn .

– sự kết hợp giữa combo nắp thùng cuộn và thanh thể thao sẽ tạo cho hộp xe vẻ đẹp độc đáo cực chất.

Thị trường hiện nay có bao nhiêu kiểuthanh thể thao.

Thanh thể thao Ford Ranger 4WD

Chất liệu

Các thanh thể thao sau khi được đúc với sự kết hợp của hợp chất thép và gang cùng các loại chất phụ gia kim loại khác tăng độ cứng cáp cho thanh thể thao sẽ được bảo vệ bền hơn không bị rỉ sét với lớp sơn tĩnh điện cực đẹp.

kiểu dáng

Với dòng ba ga được độ phía trên mui chiếc xe tạo nên sự đa năng hơn nhiều so với những loại thanh thể thao thông thường.

* sự sang trọng còn được tăng mạnh hơn nữa khi gắn nắp hộp cuộn chung với thanh thể thao cho xe, làm chiếc xe có thêm rất nhiều tiện lơi hơn nữa.

Thanh thể thao Cantech

Chất liệu

Sau khi được sản xuất bởi hợp chất kim loại gang và thép để gia tăng lên đời cứng cáp cho xe thì để bảo vệ xe khỏi thời tiết nắng mưa thất thường thanh thể thao sẽ được sơn một lớp sơn tĩnh điện .

mẫu mã

Đây là kiểu dáng đơn giản hơn rất nhiều so với 4WD bởi không có kèm baga trong mui xe cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều để làm chiếc xe trông gọn gàng hơn mang sang trọng khác biệt so với loại 4WD.

Thanh thể thao Xe Ford Ranger Hamer

Chất liệu

Thanh thể thao Dòng xe bán tải Ford Ranger Hamer được thiết kế và sản xuất từ hợp kim thép và gang cùng những loại chất phụ gia để tạo nên độ cưng cáp cho thanh thể thao. Thời tiết năng mưa thất thường tại Việt Nam dễ khiến rỉ sét nên thanh thể thao được sơn tĩnh điện màu đên để giúp thanh thể thao sử dụng bền hơn nhiều .

kiểu dáng

Khác biêt hơn cả kiểu hầm hố của 4WD và sự gọn nhẹ của Cantech thì Hamer mang màu sắc hiện đai hơn tạo nên vẻ đẹp hợp thời trang theo xu hướng hơn. Đó chính là nguyên do thanh thể thao Xe Ford Ranger Hamer được yêu mến rất lớn trong thời gian gần đây.

Xem thêm : thanh thể thao cho Ford Ranger

About Nam Nguyễn

Check Also

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Cầu trượt hồ bơi đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người và nó …