Tai nạn kinh hoàng siêu xe McLaren 12C và taxi nát bấy

Có lẽ chiếc siêu xe đã chạy ở tốc độ rất cao trước khi xảy ra tai nạn mới khiến cả 2 chiếc McLaren 12C và taxi tan nát đến như vậy, các mảnh vỡ thì vương vãi khắp nơi.

Hiện trường "rùng mình" của vụ tai nạn giữa siêu xe McLaren 12C và taxi

Cả hai chiếc siêu xe McLaren 12C và taxi đều bị hỏng nặng sau vụ tai nạn nhưng rất may không ai tử vong.

Vào khoảng 3 giờ 59 phút sáng sớm ngày hôm qua, 22/10, tại khu Yishun của Singapore đã xảy ra một vụ va chạm giữa siêu xe McLaren 12C màu đỏ và taxi của hãng ComfortDelGro. Vụ tai nạn xảy ra trên đường Yishun Avenue 1 hướng về Yishun Avenue 8 đã khiến cả 2 tài xế đều bị thương.

Hiện chưa rõ nguyên nhân cụ thể của vụ tai nạn này. Chỉ thấy rằng, cả hai chiếc xe đều bị hỏng nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc McLaren 12C màu đỏ nằm trên vỉa hè với phần sườn phải gần như biến dạng hoàn toàn. Cửa bên phải của chiếc siêu xe đã biến mất trong khi trục trước và sau đều bị gãy. Bản thân phần đầu xe cũng bị vỡ nát sau vụ tai nạn. Bên trong chiếc McLaren 12C, túi khí ghế lái đã bung ra.

Hiện trường rùng mình của vụ tai nạn giữa siêu xe McLaren 12C và taxi - Ảnh 3.

Chiếc McLaren 12C tại hiện trường vụ tai nạn.

Hiện trường rùng mình của vụ tai nạn giữa siêu xe McLaren 12C và taxi - Ảnh 4.

Chiếc McLaren 12C khi chưa gặp tai nạn.

Trong khi đó, chiếc taxi màu xanh nằm gần một bên đỗ xe buýt. Sườn bên phải và một phần đuôi xe của chiếc taxi đều bị vỡ nát. Bánh sau bên phải của chiếc taxi bị rụng ra, nằm trên mặt đường.

Hiện trường rùng mình của vụ tai nạn giữa siêu xe McLaren 12C và taxi - Ảnh 5.

Chiếc taxi bị hỏng nặng không kém.

Các mảnh vỡ từ 2 chiếc ô tô nằm vương vãi trên mặt đường. Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn khiến ai nhìn thấy cũng phải rùng mình.

Theo lực lượng chức năng, sau khi vụ tai nạn xảy ra, tuy bị thương nhưng tài xế taxi, 56 tuổi, vẫn có thể tự ra khỏi buồng lái. Trong khi đó, nam thanh niên 27 tuổi lái chiếc McLaren 12C không bị thương đe dọa đến tính mạng. Cả hai đều đã được đưa vào bệnh viện Khoo Teck Puat Hospital để điều trị vết thương trong tình trạng tỉnh táo.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn này.

About Tuyết Nguyễn