Spacer phuộc dành cho Dòng xe bán tải Ford Ranger

Với các anh chị em yêu mến kiểu xe hầm hồ có gầm cao để nhìn xe nhìn cao và to hơn tạo cảm giác mạnh mẽ và cực kỳ đẳng cấp đồ chơi trợ giúp cho anh chị em đạt được điều đó chính là spacer phuộc cho chiếc xe Ford Ranger.

Cấu tạo của spacer phuộc

– Là một khối hình tròn, dẹp được tạo một lõi rỗng trong giữa để có thể ôm sát và phuộc khi bắt vào, ngoài ra, xung quanh viền ngoài lỗi còn được thiết kế với 6 lỗ tròn 3 nhỏ 3 lớn xen kẽ nhau để khi bắt ốc vào trở nên cực kì cứng cáp và an toàn cho anh chị em sử dụng.

– sử dụng hợp kim nhôm cùng những loại chất phụ gia khác để đúc thành spacer phuộc giúp tăng thể chịu lực cũng như là độ bền trong mức cao nhất.

– Spacer phuộc thường được chế tạo có lên đời dày khoảng 30mm. Tuy nhiên, ở các loại nước Âu Mỹ cũng có các loại spacer phuộc dày hơn khá hàng nghìn để giúp tăng lên đời cao gầm hơn theo ý thích.

tiện lợi của spacer phuộc

Là bộ đệm được gắn đặt giữa phuộc và nửa trong của chiếc xe giúp nâng gầm xế cưng lên cao hơn 1 khoảng phụ thuộc vào độ cao của spacer phuộc, giúp xe trở nên cao to hơn, Với lên đời cao được gia tăng thêm sẽ là 1 điểm cực thuận lợi cho anh chị em có khả năng trông được các chướng ngại vật từ xa, cùng với đó là vẻ sang trọng và cá tính hơn hàng nghìn.

Lợi ích của Spacer phuộc khi lắp cho Dòng xe bán tải Ford Ranger

– Tạo thêm lên đời cao cho gầm xế cưng thêm phong cách độc đáo giống các gương mặt monster.

– Vấn đề nước ngập vào các thời điểm mưa + thủy triều lên chính là một trên những điều khá đau đầu cho anh chị em chạy oto, vì vậy, nâng gầm chiếc xe lên sẽ là 1 giải pháp mượt cho anh chị em khi chạy qua các đoạn đường ngập mà ko lo lắng nước vào cabin.

– Độ cá tính cũng như đẳng cấp sang trọng của xe được tăng nhiều bởi sự thay đổi ngoại hình nhìn hầm hố hơn.

Xem thêm : spacer phuộc cho xe hơi

About Nam Nguyễn

Check Also

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Cầu trượt hồ bơi đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người và nó …