Siêu xe McLaren P1 MSO khoác áo đen mờ duy nhất trên thế giới

Trong 375 chiếc siêu xe McLaren P1 MSO được McLaren Special Operations sản xuất thì có một vài chiếc được các đại gia yêu cầu độ lại cho khác biệt. Và đây là mẫu McLaren P1 MSO khoác áo đen mờ duy nhất trên thế giới.

Đây là chiếc McLaren P1 MSO duy nhất trên thế giới được trang bị bộ áo đen mờ

Chiếc McLaren P1 đang rao bán tại đại lý siêu xe ở Đức là 1 trong số đó, “siêu phẩm” này còn đặc biệt hơn khi được bộ phận McLaren Special Operations (MSO) phát triển.

Trong đó, để mang đến sự lạ mắt, MSO đã khoác bộ áo 3 tông màu bao gồm đen mờ, đen bóng và các tấm thân bằng sợi carbon cao cấp.

Đây là chiếc McLaren P1 MSO duy nhất trên thế giới được trang bị bộ áo đen mờ - Ảnh 3.

Sau khi rời khỏi nhà máy, chiếc McLaren P1 này còn được trang bị thêm các sọc đỏ vừa tạo điểm nhấn ở ngoại hình cũng như “tông xuyệt tông” với cùm phanh hiệu suất cao của xe.

Bên cạnh “nội y” màu đen cùng sợi carbon, sắc đỏ cũng được bổ sung vào bên trong khoang lái của chiếc McLaren P1 này.

Kể từ khi được bàn giao cho nhân vào năm 2014 cho đến nay, chiếc McLaren P1 MSO chỉ mới lăn bánh quãng đường 609 miles, tương đương 980 km. Với số đồng hồ công tơ mét trên, “siêu phẩm” này rất ít khi được sử dụng.

Đây là chiếc McLaren P1 MSO duy nhất trên thế giới được trang bị bộ áo đen mờ - Ảnh 5.

Cũng chính vì sự độc đáo ở bộ áo do bộ phận MSO phát triển cũng như có số đồng hồ công tơ mét ít ỏi mà chiếc McLaren P1 MSO đã được chào giá bán 2.17 triệu Euro, tương đương 2.55 triệu USD hay 58 tỷ Đồng.

 McLaren P1 sở hữu động cơ V8, dung tích 3,8 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 727 mã lực và mô-men xoắn cực đại 719 Nm. Bên cạnh đó, siêu xe triệu đô còn được trang bị thêm mô-tơ điện với công suất tối đa 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm.
Đây là chiếc McLaren P1 MSO duy nhất trên thế giới được trang bị bộ áo đen mờ - Ảnh 6.
Kết hợp cả hai, McLaren P1 có tổng công suất 903 mã lực và mô-men xoắn 979 Nm. Sức mạnh này cho phép McLaren P1 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

About Tuyết Nguyễn

Check Also

Các đại lý đã bàn giao 737 chiếc Honda CR-V 2018 trong nửa cuối tháng 1

Theo thông báo mới nhất của Honda Việt Nam, tính đến hết tháng 1/2018, hãng …