Nơi bán giường lưới cho bé đi nhà trẻ chất lượng Vân Anh

Hiểu rõ được vai trò quan trọng của giấc ngủ đối với trẻ, phần lớn phụ huynh cùng cơ sở mẫu giáo đã bắt đầu tìm mua sản phẩm giường lưới cho bé. Có thể tìm thấy nơi mua được những sản phẩm chất lượng như ý là điều mà hết thảy người tiêu dùng đều mong muốn khi mà trên thị trường ngày nay có quá nhiều sự lựa chọn.

Giường lưới mầm non cho bé chất lượng :

Chất liệu :

Chất liệu chủ yếu được cty Vân Anh chọn lựa đều an toàn với trẻ, khung giường sử dụng chủ yếu là nhựa và inox, vải được sử dụng là dạng vải lưới cao cấp được nhập khẩu Đài Loan, có độ co dãn caothông thoáng không thấm nước. Khách hàng có thể dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng vì đây là dạng vải sợi, không thấm nước.

Thiết kế :

Khung giường được làm từ chất liệu inox và bốn góc là nhựa composite chắc chắn cùng với 2 thanh inox được gia cố chắc chắn ở giữa để giường lưới trở nên vô cùng chắc chắn nhưng vẫn nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và thu dọn. Vải lưới với sự thông thoáng và độ đàn hồi cao, tạo cho trẻ sự thoải mái và êm ái trong quá trình sử dụng.

Mẫu mã và giá cả :

Được thiết kế với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau : Giường ngủ chuột Mickey, Giường mầm non hình DoreamonGiường sọc xanh dương, Giường ngủ xanh rêu, Giường ngủ hình gấu pooh, … chắc chắn an toàn cho trẻ và dễ dàng sử dụng. Giá cả của dòng sản phẩm này tương đối rẻ do kết cấu thiết kế của giường sử dụng khá ít vật liệu đắt tiền.

Nguồn : Địa điểm chuyên bán giường lưới mầm non cho bé ở SG

https://www.youtube.com/watch?v=zOwi5eRctI0&t=5s&rel=0

About Tuyết Nguyễn