Những loại Đèn phá sương mù led đẳng cấp phải lắp cho xe oto, xe bán tải tại tpHCM

Đèn phá sương mù led độ xe oto, xe bán tải có lợi ích là giúp hỗ trợ sáng khi trời tối, bar phá sương, làm cho xe thêm nổi bật và chất hơn. Nên nó đã biến thành mẫu phụ kiện xe bán tải được ưa chuộng nhất.

Trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng, bão,… thì Đèn phá sương mù led vẫn có thể sử dụng tốt nhờ vào dãy đèn led có các cấu tạo độc đáo. Đèn phá sương mù led sử dụng khá ít nhiên liệu nhưng lại có cường độ sáng cực kì cao và có khả năng chiếu xa hàng trăm thước. Thêm vào đó, Đèn phá sương mù led còn có thời gian dùng cực tốt lên đến 50000h và sinh nhiệt ít.

Đèn phá sương mù led: xe ô tô, xe bán tải Ford Ranger 2018 thay đẹp và đẹp với đèn phá sương mù led ở HCM

Nếu bạn muốn lắp Đèn phá sương mù led thật đẹp mắt cho con xe bán tải của bạn thì hãy đến cửa hàng 4×4 để chúng tôi giúp bạn. Để tiến hành lắp ráp Đèn phá sương mù led, chúng ta sẽ tiến hành tuần tự các công đoạn bên dưới:

– Giới thiệu kiểu để quý khách chọn lựa.

– Chọn nơi lắp ráp cân đối, hài hòa mà bạn muốn ví dụ có thể lắp ráp ở mui xe hoặc ở cản trước của xe.

– Tiếp đến chúng tôi sẽ cố định Đèn phá sương mù led bằng pát gắn.

– Tiếp theo nữa là đấu một vài phần dây điện của đèn lên xe.

– Sau cùng là kiểm tra lại xem Đèn phá sương mù led lắp ráp đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Đèn phá sương mù led: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe hơi, xe bán tải tại Tp Hồ Chí Minh

Shop 4×4 của chúng tôi luôn là nơi độ đèn chất lượng được cực nhiều khách hàng chọn ở Sài Gòn. Nhờ các yêu tố sau: Cơ sở chúng tôi sở hữu các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có công nghệ tân tiến; sở hữu nhiều sản phẩm khác để lắp cho ”xế yêu” của bạn; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết lòng, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe với khách hàng; đặc biệt Đèn phá sương mù led của shop chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Tóm lại, sản phẩm Đèn phá sương mù led gắn lắp xe bán tải là kiểu đèn độ chất và chất lượng nên lắp ráp cho xe ô tô, xe bán tải. Nếu mọi người có nhu cầu lắp Đèn phá sương mù led thì nhấc máy lên liên hệ ngay cơ sở 4×4 của chúng tôi để có giá đèn hạt dẻ. Số ĐT: O9-39.79,19-59 hoặc đến địa chỉ Số 11 đường số 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Cám ơn các bạn đã xem!

Có thể bạn muốn xem: Đèn phá sương mù led

Đoạn film ngắn những loại đèn gắn đẹp cho xe bán tải:

About Hoàng Anh

Check Also

Những sản phẩm Đèn led bar ô tô lắp ráp xe Ford Ranger 2019 đang được lắp nhiều nhất ở tpHCM hiện tại?

Khi lái xe tại các kiểu thời tiết không thuận lợi như: nắng, bão, mưa, …