Nắp thùng 3 tấm dành cho các dòng xe bán tải được sản xuất từ Thái

Nếu các anh chị em đang tìm một mẫu nắp thùng sau cho Ford Ranger của mình thì 4×4 sẽ giới thiệu cho anh chị em một mẫu nắp thùng rẩt được yêu mến tại Sài Gòn Thời gian gần đây. Đó là kiểu nắp thùng 3 tấm cho Xe Ford Ranger cực đẹp.

Thiết kế của nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger

Để tiết kiệm không gian hết mức cho anh chị em nắp thùng 3 tấm cho Ford Ranger được thiết kế và chế tạo bởi hợp kim loai nhôm cực đẹp được chia là 3 phần ghép lại với nhau với cơ chế bật mở mượt khi cần chất đồ và sử dụng phía sau chả hàng hóa,Đây là kiểu nắp thùng khác biệt so với những loại nắp thùng khác bởi sự ôm gọn vào thùng xe làm đẹp hơn với kiểu mã hợp kim trông sang trọng hơn rất nhiều.

Những bước gắn nắp thùng 3 tấm

– Để bảo vệ lớp sơn xe trong viền thùng sau trước khi gắn đặt sẽ được lót một miếng đệm mỏng để tự hào sự an toàn cho màu sơn trên chiếc xe của anh chị.

– Sau khi đặt miếng lót lên viền xe nắp thùng sẽ bắt đầu được đặt khớp với ở xế cưng.

– Các con ốc có sẵn nằm dưới tấm nắp thùng sẽ được vặn vào ở các khớp của xế cưng. Vậy là xong.Cực chức năng và nhanh chóng để gắn đặt cho anh chị em.

Cách hoạt động của nắp thùng 3 tấm như thế nào.

Nắp thùng được đóng cài rất chức năng với các nút bấm đóng mở tiện lợi những cần bấm lỏng ra là các anh chị em đã có thể tùy ý sử dụng. Để tạo thêm sự tiện lợi cho anh chị em dùng chở đồ đạc và lấy đồ đạc bên trong, nắp thùng còn được gắn chỉ bóng đèn nhỏ để bật tắt cho thêm ánh sáng bên trên nắp thùng mà không cần mở ra hết.

lắp nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger có những lợi ích gì

– Để tránh nước không thấm và đọng vào phía bên ở xế cưng đó là lợi ích rất lớn cho việc chở hàng thường xuyên của anh chị em.

– Thùng sau được tạo vẻ đẹp thon gọn xế cưng với kiểu dáng cực kỳ bắt mắt và đẹp.

– Được thiết kế khóa xe cực an toàn và bề mặt cực khít với chiếc xe nên anh chị em có khả năng yên tâm hoàn toàn với đồ đạc mình để phía trên thùng.

– Lớp sơn tĩnh điện cực mượt làm nắp thùng luôn mới dễ lau chùi, ko bị đọng nước ở bề mặt.

Nắp thùng 3 tấm có chi phí bao nhiêu?

Với những giá trị mà nó mang lại cho anh chị em rất lớn nhưng mức phí thì những trong mức tầm trung của thị trường đó chính là một trong những điều chính khiến loại nắp thùng này cực hot Ngày nay.

About Nam Nguyễn

Check Also

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Cầu trượt hồ bơi đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người và nó …