Một vài thông tin về top 6 thương hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhất Việt Nam

Thị trường đông trùng hạ thảo vẫn chưa từng hạ nhiệt dẫn đến sự xuất hiện của vô vàn thương hiệu và sản phẩm, quá nhiều sự chọn lựa dẫn đến việc khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp 6 nhãn hiệu đông trùng hạ thảo lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay cùng một vài sản phẩm tiêu biểu của những thương hiệu này. Để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm thích hợp với bản thân hãy cùng nhau chúng tôi tìm hiểu tiếp phần nội dung bên dưới nhé.

Một số nhãn hiệu đông trùng hạ thảo hàng đầu trên cả nước

1. Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc :

Là công ty đầu tiên thành công trong vấn đề nuôi cấy tại thị trường Việt Nam, đây là một lợi thế rất lớn đã giúp Thiên Phúc đạt được đến vị thế như lúc này. Hướng phát triển của Thiên Phúc là chuyên về những sản phẩm đông trùng hạ thảo đã từng trải qua xử lý, dễ dàng bảo quản như sấy lạnh, sấy đối lưu hoặc dạng viên nang.

Viên bổ thận Banikha

Viên bổ phế Banikha

Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Khô Sấy Lạnh

Đông Trùng Hạ Thảo Quả Thể Sấy Đối Lưu

2. Đông trùng hạ thảo Kim Cương Vàng :

Là thương hiệu đông trùng hạ thảo được thành lập bởi diễn viên Tiến Luật, diễn viên Thái Chí Hùng và kỹ sư sinh học Trần Văn Thắng, Kim Cương Vàng có nhà máy sản xuất với quy trình sản xuất khép kín và trang trại nuôi trồng tiên tiến quy mô công nghiệp tại Đà Lạt. Đây là thương hiệu đông trùng hạ thảo có xuất xứ Việt Nam được khá nhiều người nổi tiếng tin dùng.

Yến đông trùng hạ thảo

Sâm yến đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo khô

3. Đông trùng hạ thảo Mailands :

Đông trùng hạ thảo Mailands là thương hiệu trước tiên đạt được chuẩn FDA Hoa Kỳ cho bộ phận sản xuất đông trùng hạ thảo của mình liên tục trong hai năm 2020 & 2021. Nhãn hiệu được các nghệ sĩ gạo cội như Xuân Hinh, MC Thanh Bạch, Đại Nghĩa đồng ý trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu, phần nào khẳng định được chất lượng của nhãn hiệu này.

Một số sản phẩm nổi bật :

Cordyceps King Eco Nhộng Đông Trùng Hạ Thảo

Đông Trùng Hạ Thảo 500 Mailands Cordyceps

Đông Trùng Hạ Thảo 950 Cordyceps Mailands

Đông Trùng Hạ Thảo Xương Khớp Mailands Cordyceps

4. Đông trùng hạ thảo Hector :

Đông trùng hạ thảo Hector là một thương hiệu có tuổi đời khá trẻ so với một số thương hiệu khác trên thị trường hiện tại, tuy nhiên mục tiêu mà Hector đặt ra lại không hề kém hơn những nhãn hiệu khác. Cơ sở sản xuất của Hector tất cả được quản lí theo tiêu chuẩn Châu Âu, toàn bộ dây chuyền sản xuất đều được nhập về từ Châu Âu và kiểm tra định kỳ để bảo đảm chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất.

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Collagen

Nước Đông Trùng Hạ Thảo Hector Sâm

Đông Trùng Hạ Thảo Hector Khô – Sấy Thăng Hoa

Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Hector

5. Đông trùng hạ thảo Biofun :

Thương hiệu đông trùng hạ thảo Biofun được thành lập vào năm 2014 bởi công ty TNHH VietLand, là công ty được nghiên cứu độc quyền công nghệ nuôi trồng ở Viện bảo vệ thực vật do đó đông trùng hạ thảo do Biofun nuôi trồng có hàm lượng dược chất cao hơn đến 35%.

Một vài sản phẩm tiêu biểu :

Đông Trùng Hạ Thảo Sinh Khối Khô Biofun

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Ngâm Mật Ong Biofun

Đông Trùng Hạ Thảo Ký Chủ Khô Biofun

Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo Biofun

6. Nano Đông trùng hạ thảo :

Thương hiệu Nano Đông trùng hạ thảo là nhãn hiệu duy nhất ứng dụng công nghệ nano vào quá trình chiết tách đông trùng hạ thảo trong quá trình sản xuất, việc này giúp cho những phân tử thuốc có kích thước nhỏ hơn nhiều để cơ thể có thể hấp thu dễ dàng và hiệu quả vô cùng.

Viên Uống Cordy Đông Trùng Hạ Thảo

Nano X Đông Trùng Hạ Thảo Viên Sinh Lý Nam

Đông Trùng Hạ Thảo Nguyên Con Khô

Viên Nano Đông Trùng Hạ Thảo 3 Bổ