Mitsubishi Pajero Sport tiền tỷ mới tậu đã va vào xe tải

Mới đây tại Hà Nội một nữ tài xế đã tậu một chiếc xe Mitsubishi Pajero Sport tiền tỷ tuy nhiên trên đường lái xe về nhà nữ tài xế này đã va chạm với một xe tải và xe bị vỡ mất một bên gương.

Hà Nội: Va phải xe tải, Mitsubishi Pajero Sport của nữ tài xế mới lái vỡ gương

Sáng 8/12, khoảng 9h40 tại đầu cầu Chương Dương hướng về nội thành Hà Nội, một vụ va quệt giữa xe tải 1,5 tấn và chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2017 đã khiến chiếc SUV tiền tỷ bị vỡ nát một bên gương chiếu hậu. Tại hiện trường, chiếc Pajero Sport nằm sát vào giải phân cách giữa lòng đường trong khi xe tải nằm phía ngoài.

Hà Nội: Va phải xe tải, Mitsubishi Pajero Sport của nữ tài xế mới lái vỡ gương - Ảnh 1.

Chiếc Pajero Sport 2017 của nữ tài xế mới lái bị vỡ 1 bên gương sau khi va chạm với xe tải 1,5 tấn.

Đáng chú ý, chiếc Mitsubishi Pajero Sport 2017 này do một nữ tài xe điều khiển, phía sau được dán tờ giấy với dòng chữ “Lái mới xin thông cảm”. Không rõ, lỗi thuộc về nữ tài xế điều khiển chiếc Pajero Sport hay nam tài xế điều khiển chiếc xe tải.

Hà Nội: Va phải xe tải, Mitsubishi Pajero Sport của nữ tài xế mới lái vỡ gương - Ảnh 2.

Chiếc gương bên phụ bị vỡ sau khi va chạm.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, chiếc xe tải đang lưu thông ở làn ngoài và cùng hướng với chiếc Pajero Sport. Khi đến vị trí đầu cầu Chương Dương hướng về nội thành Hà Nội, chiếc SUV do nữ tài xế điều khiển chạy song song tiến về phía trước lấp đầy vào khoảng trống giữa giải phân cách và xe tải.

Hà Nội: Va phải xe tải, Mitsubishi Pajero Sport của nữ tài xế mới lái vỡ gương - Ảnh 3.

Một phần của chiếc gương sau khi rơi xuống đất được nhặt lại.

Thế nhưng khi đến vị trí 2 xe song song thì vụ va chạm xảy ra. Nhiều người có mặt nhận định do mới lái nên nữ tài xế này chưa căn tốt được 2 bên thân xe và dẫn đến vụ việc này. Ngay sau đó, cảnh sát giao thông có mặt tại đây đã tiếp nhận vụ việc, phân luồng giao thông sau đó đưa 2 xe vào lề đường đối diện để giải quyết.

Hà Nội: Va phải xe tải, Mitsubishi Pajero Sport của nữ tài xế mới lái vỡ gương - Ảnh 4.

Tờ giấy dán dòng chữ “lái mới xin thông cảm” phía sau đuôi xe.

Sau vụ va quệt, chiếc gương chiếu hậu bên phụ của xe Mitsubishi Pajero Sport 2017 bị vỡ nát. Phần ốp bên ngoài bung ra và rơi xuống đường. Những chi tiết khác của xe vẫn không có vấn đề gì. Cả 2 tài xế đều có thái độ rất hợp tác làm việc với cảnh sát giao thông.

Tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi Pajero Sport 2017 đang được bán với 2 phiên bản là 4×2 AT và 4×4 AT. Giá bán niêm yết ở mức 1,355 tỷ đồng và 1,538 tỷ đồng. Tuy nhiên trong tháng 12 này, xe được khuyến mại khủng và chỉ còn 1,149 tỷ đồng và 1,358 tỷ đồng.

About Tuyết Nguyễn

Check Also

Các đại lý đã bàn giao 737 chiếc Honda CR-V 2018 trong nửa cuối tháng 1

Theo thông báo mới nhất của Honda Việt Nam, tính đến hết tháng 1/2018, hãng …