Led bar 6D projector: Phương pháp tăng cường khả ngăn chiếu sáng cực tốt cho xe ô tô, xe địa hình khi đi phượt

Đèn vuông, đèn dài, đèn cong, đèn có tia sáng gom, đèn tròn, đèn cho ánh sáng tỏa, đèn có tia sáng xanh, đèn soi xa, đèn chiếu gần, đèn có ánh sáng vàng, đèn có tia sáng trắng, … là các kiểu đèn độ thường thấy lắp cho xe ô tô, xe bán tải và tùy theo cá tính mỗi người mà họ có một lựa chọn riêng, trong đó Led bar 6D projector vẫn là loại đèn độ đang có nhiều người xài nhất.

Led bar 6D projector hiện được khá nhiều người đi xe hơi, xe bán tải ngày nay yêu chuộng là dựa vào những nét nổi bật của nó như: ít hao bình nhưng lại có cường độ sáng cao và có khả năng soi sáng xa đến hàng trăm mét. Đồng thời Led bar 6D projector còn rất bền chống chịu được mọi thời tiết thất thường, ít tỏa nhiệt và có tuổi thọ lên tới 50.000 tiếng đồng hồ.

Tấm ảnh Led bar 6D projector: Đèn led bar phá sương là phụ kiện không thể thiếu để giúp phá sương cho xe bán tải, xe bốn bánh khi đi mưa hoặc đường nhiều sương mù

Mẫu Led bar 6D projector hay được ráp trên mui xe hơi, xe bán tải, những loại đèn trợ sáng khác thì được gắn ở nơi cản trước xe. Để lắp Led bar 6D projector cho xe oto, xe pick up thật đẹp mắt các bạn phải làm lần lượt các bước sau: trước tiên là lựa chọn chỗ gắn lắp, tiếp sau nữa là cố định Led bar 6D projector bằng ốc ở chỗ đã chọn. Tiếp nữa thì chúng ta thực hiện đi đường dây điện cho đèn. Cuối cùng chúng ta thử lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Để thuận tiện các bạn nên lái xe hơi, xe pick-up của mình đến công ty của chúng tôi để bắt thì sẽ đẹp và nhìn hài hòa hơn.

Hình ảnh Led bar 6D projector: Để xe thêm cứng cáp và thể thao hơn những bạn có thể độ đèn led bar phá sương cho xe bán tải của mình

Cty 4×4 của chúng tôi là cơ sở độ đèn uy tín được cực nhiều bạn tin dùng tại tpHCM. Bởi vì những điều ngay sau đây: Cơ sở chúng tôi sở hữu những người thợ tay nghề cao; sở hữu công nghệ hiện đại tân tiến; sở hữu nhiều sản phẩm khác để độ cho xe ô tô, xe off-road; các bạn nhân viên tư vấn tận tình, sẵn sàng trao đổi những kinh nghiệm về xe độ với các bạn; không chỉ thế những Led bar 6D projector của chúng tôi đều được bảo hành đầy đủ.

Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này! Nếu bạn đã tìm được kiểu đèn độ cho xe hơi, xe pick-up của mình rồi thì vui lòng liên hệ số ĐT 093.979,1959 để biết thêm thông tin chi tiết về Led bar 6D projector. Còn nếu bạn vẫn chưa có được loại đèn độ phù hợp thì hãy coi thêm những kiểu đèn độ khác của 4×4 ở dưới đây nhé!

Liên hệ: O93,979.1959

Địa chỉ ở: Số 11 đường 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết nên xem: Led bar 6D projector

Đoạn clip ngắn xe bán tải độ đèn đẳng cấp và khủng:

About Hoàng Anh

Check Also

Những sản phẩm Đèn led bar ô tô lắp ráp xe Ford Ranger 2019 đang được lắp nhiều nhất ở tpHCM hiện tại?

Khi lái xe tại các kiểu thời tiết không thuận lợi như: nắng, bão, mưa, …