Led bar 6D 30w được độ như thế nào cho xe hơi, xe bán tải? Chiếu sáng được khoảng bao xa? Thời gian sử dụng như thế nào?

Một vài kiểu Led bar 6D 30w có thể tương đồng nhau về hình dáng bên ngoài nhưng lại có thể khác nhau về chức năng: có một vài đèn được sử dụng cho soi gần, có một vài đèn được dùng cho soi xa, một số có ánh sáng loe còn số khác thì có ánh sáng gom, có đèn thì cho tia sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, đèn thì có ánh sáng trắng.

Trước những loại thời tiết mưa gió, bão bất thường như ở VN, thì việc trang bị các kiểu đèn cao cấp như Led bar 6D 30w cho xe oto, xe pick up là việc không thể thiếu. Led bar 6D 30w không những chịu được thời tiết thất thường, ngăn nước vào mà còn ít tốn điện, cho công suất cao, soi sáng xa hàng trăm thước, độ bền lâu tới 50.000 tiếng,…

Photo Led bar 6D 30w: ở Sài Gòn đèn led bar phá sương Kenzo được độ siêu nhiều cho xe 4 bánh xe bán tải

Led bar 6D 30w là mẫu hay được bắt trên mui xe oto, xe bán tải, các mẫu đèn độ khác thì được lắp ráp tại nơi phần cản của xe. Để lắp Led bar 6D 30w cho xe oto, xe bán tải thực đẹp bạn cần thực hiện lần lượt những công đoạn sau: trước hết là chọn chỗ đấu, tiếp sau nữa là bắt cố định đèn bằng ốc vít tại chỗ mong muốn. Tiếp theo thì chúng tôi tiến hành đấu đường dây điện cho Led bar 6D 30w. Cuối cùng các bạn kiểm tra lại đèn coi có đạt tiêu chuẩn hay chưa. Tốt hơn hết quý khách nên đi xe ô tô, xe bán tải của mình đến cty chúng tôi lắp ráp thì sẽ đẹp mắt và hoàn hảo hơn.

Bức ảnh Led bar 6D 30w: Để đi xe an toàn hơn khi trời mưa hay sương mù các bạn nên trang bị đèn led bar phá sương cho xe ô tô, xe bán tải của mình

Để xe hơi, xe pick-up chất và đèn lắp cân đối thì quý khách hãy đến cơ sở của chúng tôi:

– Led bar 6D 30w Led bar 6D 30w của cửa hàng 4×4 của chúng tôi bán ra luôn có bảo hành đầy đủ.

– Để xe được ngầu và thể thao thì các người gắn lắp cần phải hiểu về độ xe hơi, xe địa hình và đã từng độ khá nhiều đèn cho xe ô tô, xe pick up. Những người thợ của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện việc đấy.

– Đồ chơi độ xe oto, xe địa hình thì chúng tôi có cực nhiều sản phẩm và mẫu mã để các bạn lựa chọn.

– Không những tư vấn bán hàng, nhân viên 4×4 còn chia sẻ các kinh nghiệm độ xe và những món đồ chơi độ với khách hàng

Liên hệ cho shop 4×4 của chúng tôi qua số ĐT 09 39-79-19,59 để biết thêm chi tiết về sản phẩm. Địa chỉ 11 đường số 14, KDC T30 –T30, Xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, Sài Gòn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm: Led bar 6D 30w

Đoạn video ngắn những loại đèn gắn đẹp cho bán tải:

About Hoàng Anh

Check Also

Những sản phẩm Đèn led bar ô tô lắp ráp xe Ford Ranger 2019 đang được lắp nhiều nhất ở tpHCM hiện tại?

Khi lái xe tại các kiểu thời tiết không thuận lợi như: nắng, bão, mưa, …