Hướng dẫn sử dụng thú nhún mầm non an toàn

Một sản phẩm đồ chơi trẻ em được lắp đặt phổ biến ở các trung tâm giải trí, công viên,… đó là thú nhún trẻ em. Được thiết kế dựa trên mô tả của bập bênh, thú nhún trẻ em có kết cấu lò xo hoặc điện giúp bé có thể thoải mái lắc lư dễ dàng, đem đến cảm giác trên lưng ngựa khi sử dụng Thú nhún trẻ em là món đồ chơi mầm non được phần lớn các trẻ em lựa chọn ngày nay.

Thông tin thú nhún trẻ em tại Vân Anh

– Thú nhún trẻ em sử dụng đệm bằng lò xo hoặc điện với các kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc đặc biệt có tại Vân Anh:

+ Thú nhún lò xo có sơn thêm tĩnh điện, trang bị đệm lò xo khi dùng cho bé và có sự hỗ trợ của trụ có tác dụng như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được bảo đảm

+ Thú nhún điện được sản xuất từ nhựa nguyên sinh, sản phẩm được trang bị âm thanh vui tươi cho trẻ em kết hợp những khung đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty Vân Anh đã sản xuất ra hàng loạt các mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các các đại lý vật dụng trẻ em cũng như các trường mẫu giáo nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Cũng giống như các sản phẩm : cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non …của công ty Vân Anh, thú nhún trẻ em luôn cam kết giá cả phải chăng và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bé khi sử dụng.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu…, quý vị có thể vô tư lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn tạo ra các mẫu sản phẩm thú nhún dành cho nhiều bé có thể cùng chơi, rất phù hợp để sử dụng trong công viên hoặc trường mẫu giáo.

Tham khảo thêm tại đây: thú nhún mầm non giá rẻ

SĐT: 0937.888.344

 

About Đặng Khoa

Check Also

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Xu hướng cầu trượt hồ bơi cho trẻ em 2020 ở Sài Gòn

Cầu trượt hồ bơi đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người và nó …