Độ Led bar oto chất lượng cho xe Ford Ranger 2019 để trợ sáng khi đi chơi xa

Led bar oto giá như thế nào và nên lắp ráp tại cửa hàng nào tại Sài Gòn là uy tín và chất lượng nhất đang là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm. Và trong bài viết phía dưới chúng tôi sẽ giải đáp giúp các bạn .

Led bar oto: Đèn led bar không chỉ giúp soi sáng vào ban đêm mà còn trang trí cho xe thêm thể thao và đẹp mắt hơn
Picture Led bar oto: Đèn led bar đẹp mắt lượng cao gắn cho ô tô xe bán tải Ford Ranger ở Sài Gòn

Một trong những điểm nổi bật nhất của Led bar oto đó là được cấu trúc từ hệ thống gồm nhiều đèn led nên vô cùng ít tốn điện nhưng lại có mức độ sáng cao có khả năng soi sáng đến vài trăm mét. Thêm nữa đèn còn có thể sử dụng xài được đến 50000 giờ đồng hồ. Với những cấu tạo độc đáo giúp đèn tránh được tác động của các điều kiện mưa, gió khắc nghiệt.

Picture <strong>Led bar oto</strong>: Với hình dạng đẹp và khả năng chiếu sáng tốt đèn led bar được vô vùng nhiều người độ bây giờ” width=”900″ /><figcaption class=Image Led bar oto: loại đèn led bar khá sáng được độ nhiều nhất cho ô tô, bán tải

Led bar oto có tác dụng chính là xài để trợ sáng, tuy nhiên một vài bạn thì xem nó như một loại đồ chơi tân trang xe. Led bar oto cũng có một số các bất lợi như: Hoặc mở đèn khi không lái xe thì có thể xảy ra hiện tượng bình ắc quy của xe hết điện. Các bạn có thể khắc phục như sau: xài đèn khi cần thiết, hãy chuẩn bị thêm bình kích điện dự phòng hay nâng cấp bình ắc quy của xe và đặc biệt là nên tắt đèn khi chưa dùng tới.

<strong>Led bar oto</strong>: Chiếc bán tải đẹp mắt và thể thao hơn khi gắn đèn led bar” width=”900″ /><figcaption class=Led bar oto: Đèn led bar độ bán tải bền dưới mọi điều kiện thời tiết

Mẫu Led bar oto hay được đấu trên mui xe bán tải Ford Ranger 2018, những mẫu đèn trợ sáng khác thì được ráp tại phần phần cản trước của xe. Để ráp Led bar oto cho xe Ford Ranger 2018 thực đẹp quý khách cần thực hiện lần lượt những công đoạn sau: trước tiên là lựa nơi gắn, sau đó là lắp cố định đèn bằng ốc vít ở vị trí đã chọn. Tiếp nữa thì chúng ta thực hiện nối dây điện cho đèn. Cuối cùng các bạn thử lại đèn coi có đạt yêu cầu hay chưa. Tốt hơn các bạn nên lái xe tới cty 4×4 của chúng tôi lắp ráp thì sẽ đẹp mắt và nhìn chất hơn.

<strong>Led bar oto</strong>: loại đèn led vô vùng sáng giúp trợ sáng cho xe Ford Ranger vào ban đêm” width=”900″ /><figcaption class=Led bar oto: Đèn led bar là kiểu đèn trợ sáng cực kì tốt cho xe Ford Ranger, xe bốn bánh vào bán đêm

Cửa hàng chúng tôi là cửa hàng độ Led bar oto uy tín được khá nhiều người tin dùng ở Tp HCM. Nhờ các yêu tố sau: Công ty 4×4 của chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp; sở hữu trang bị tân tiến hiện đại; với rất nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe ô tô Ford Ranger 2019; các nhân viên tư vấn tận tình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về xe độ với khách; đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

<strong>Led bar oto</strong>: Chiếc xe bán tải ngày càng hầm hố, thể thao hơn khi được độ đèn led bar” width=”900″ /><figcaption class=Hình ảnh Led bar oto: Đèn led ligh bar không chỉ chiếu sáng mà còn trang trí cho xe bán tải Ford Ranger đẹp mắt và đẹp mắt hơn

Nếu quý khách mua mẫu đèn này thì bây giờ hãy gọi ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm qua số hot line: O939 79-1959 hoặc tới địa chỉ 11 đường số 14, KDC T30, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TpHCM.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem!

Nguồn: Led bar oto

Đoạn clip ngắn về đèn độ xe bán tải:

About Hoàng Anh

Check Also

Những sản phẩm Đèn led bar ô tô lắp ráp xe Ford Ranger 2019 đang được lắp nhiều nhất ở tpHCM hiện tại?

Khi lái xe tại các kiểu thời tiết không thuận lợi như: nắng, bão, mưa, …