Độ Honda 67 cũ thành Harley-Davidson với 70 triệu đồng của dân chơi Việt

Một dân chơi đam mê xe độ tại Việt Nam đã nãy ra ý tưởng độc đáo khi độ chiếc 67 cũ thành Harley-Davidson huyền thoại. Anh đã chi tiêu hết số tiền khoảng 70 triệu đồng. Chúng ta hãy cũng chiêm ngưỡng kiệt tác này nhé.

Chiếc Harley-Davidson có giá chỉ 70 triệu Đồng của dân chơi Việt - Ảnh 1.

 

Sau hai năm lên ý tưởng và thực hiện, anh Quang, một người chơi xe tâm huyết với mô tô độ, đã biến chiếc Honda 67 cũ của mình thành Harley-Davidson cực chất với tổng chi phí chỉ 70 triệu Đồng.

Để thực hiện bản độ này, anh Quang đã tháo bỏ hoàn toàn động cơ và thiết bị của chiếc Honda 67. Anh chỉ giữ lại phần khung sườn của chiếc Honda 67 cũ.

Các chi tiết độ trên xe đều được anh Quang làm hoàn toàn bằng tay. Vật liệu chính sử dụng cho các chi tiết trên xe được chủ nhân tự gò và hàn thủ công từ kim loại. Giải thích về việc sử dụng kim loại, anh Quang cho biết vì xe không chú trọng về tốc độ, hơn nữa lại độ theo phong cách Harley-Davidson nên anh không dùng nhựa.

Chiếc Harley-Davidson có giá chỉ 70 triệu Đồng của dân chơi Việt - Ảnh 2.

Bình xăng do đích thân chủ nhân thiết kế và gò lại. Đồng hồ công tơ mét của xe là loại độ, hiển thị cả analog và kỹ thuật số

Gắp sau nguyên bản được thay bằng gắp tự chế, có kích thước lớn và chắc chắn hơn.

Động cơ nguyên bản của Honda 67 được thay bằng máy khác có dung tích xy-lanh 175 cc, đi kèm hộp số 5 cấp trên chiếc xe độ.

Chiếc Harley-Davidson có giá chỉ 70 triệu Đồng của dân chơi Việt - Ảnh 7.

Ống xả cũng do anh Quang tự chế từ vật liệu inox trong khi cổ ống xả được quấn amiang chống nóng.

About Tuyết Nguyễn

Check Also

Gần 3,3 triệu xe máy được bán ra tại thị trường Việt Nam trong năm 2017

Tổng kết năm 2017, số lượng xe máy mới được bán ra tại thị trường …