Đèn led phá sương: Tăng cường sáng tuyệt vời cho xe oto khi đi phượt

Không những chống chịu tốt dưới các thời tiết thất thường nhờ vào các cấu tạo độc đáo mà Đèn led phá sương còn khá ít tốn bình, cho ánh sáng tốt và soi được xa hàng trăm met. Đèn led phá sương cực ít tỏa nhiệt và có thời gian sử dụng tốt cỡ 50000 giờ đồng hồ. Đèn có khả năng cho tia sáng xanh, vàng, trắng tùy từng mẫu.

Để sở hữu một chiếc xe ô tô, xe bán tải độ đẳng cấp bạn phải lựa chọn và kết hợp các loại đèn độ vuông, tròn, dài, ngắn,… gắn với nhau một cách hoàn hảo. Ngoài việc dùng để trang trí những mẫu Đèn led phá sương này còn có đặc tính soi gần, chiếu xa, cho tia sáng xanh, cho tia sáng vàng, cho ánh sáng trắng, cho ánh sáng gom, cho tia sáng tỏa,… tùy vào nhu cầu bạn muốn sử dụng.

Đèn led phá sương: Đây là một trong các loại đèn led phá sương thay đẹp nhất cho bán tải

Vị trí lắp Đèn led phá sương thường là ở trên nóc xe, nhưng cũng có một số người bắt ở chỗ cản xe. Để lắp Đèn led phá sương: trước hết các bạn cần phải vặn ốc vít cố định Đèn led phá sương tại chỗ mong muốn khi đã gắn lắp xong chúng ta sẽ tiến hành nối dây điện cho đèn. Cuối cùng là kiểm tra đèn lại xem đã đúng ý của khách chưa. Để cho việc lắp được thuận tiện hơn và đèn được lắp đẹp hơn quý khách nên đến shop của chúng tôi. Chúng tôi luôn trợ giúp hết lòng với quý khách, luôn tháo ráp tỉ mỉ và cẩn thận.

Hình ảnh đèn led phá sương: mẫu đèn phá sương tốt, tuổi thọ cao, bền trước mọi thời tiết

Cơ sở chúng tôi luôn là địa chỉ độ Đèn led phá sương chất lượng được nhiều người chọn ở TpHCM. Vì những lý do sau: Cơ sở chúng tôi sở hữu những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có trang bị hiện đại; có cực nhiều sản phẩm khác để gắn cho xe bán tải; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi các kinh nghiệm về xe độ với quý khách; không chỉ thế Đèn led phá sương của chúng tôi đều có bảo hành toàn diện.

Gọi cho cửa hàng chúng tôi qua hot line 093.979.1959 để biết thêm chi tiết về Đèn led phá sương gắn lắp xe oto. Địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Có thể bạn muốn xem: Đèn led phá sương

Video ngắn xem thêm một vài mẫu đèn độ đẹp cho xe Ford Ranger:

About Hoàng Anh

Check Also

Những sản phẩm Đèn led bar ô tô lắp ráp xe Ford Ranger 2019 đang được lắp nhiều nhất ở tpHCM hiện tại?

Khi lái xe tại các kiểu thời tiết không thuận lợi như: nắng, bão, mưa, …