Đèn led phá sương mù: Phương pháp trợ sáng cực tốt cho xe ô tô Ford Ranger 2018 khi lái xe vào buổi tối

Một số loại đèn có thiết kế khá phức tạp, một vài mẫu khác thì khá đơn giản. Đèn led phá sương mù gồm có rất nhiều đèn led kết hợp với nhau tạo một cường độ sáng vừa đủ có thể soi gần hoặc xa đến hàng trăm met và khá ít tốn năng lượng. Không giống với những mẫu đèn chiếu sáng thông dụng Đèn led phá sương mù có thời gian dùng tới 50.000 giờ đồng hồ và bền dưới mọi điều kiện thời tiết.

Những chiếc xe Ford Ranger 2019 2018 độ khủng bao giờ cũng phải có Đèn led phá sương mù lắp trên xe. Đèn độ từ lâu đã biến thành một xu hướng được nhiều người yêuchuộng khi độ xe hơi Ford Ranger 2019, nó không những giúp hỗ trợ sáng mà còn làm cho xe chất và hầm hố hơn.

Picture đèn led phá sương mù: kiểu dáng khá chất của xe bán tải Ford Ranger 2018 sau khi lắp đèn led bar phá sương

Nhiều người thường gắn Đèn led phá sương mù ở nóc xe, một số khác thì gắn ở chỗ cản trước của xe. Về cách tháo lắp thì sau khi chọn được vị trí bắt đèn, chúng ta nên điều chỉnh Đèn led phá sương mù cho cân bằng, tiếp theo cố định đèn bằng ốc. Công đoạn tiếp theo là đấu dây điện cho Đèn led phá sương mù. Sau cùng nhân viên chúng tôi sẽ thử lại xem đã đúng ý hay chưa. Để gắn lắp mau lẹ và đẹp mắt các bạn hãy tới cửa hàng 4×4.

Bức ảnh đèn led phá sương mù: kiểu đèn led độ cho xe ô tô, xe bán tải đang được nhiều người yêu chuộng hiện giờ

Khá nhiều các bạn thời điểm hiện tại đang yêu chuộng độ xe bán tải Ford Ranger 2018 2019 tại Cơ sở 4×4 của chúng tôi. Và sau đây là nguyên do:

– Tất cả những mẫu đồ chơi khi bạn bắt tại cty 4×4 luôn được bảo hành toàn diện.

– Thợ của shop chúng tôi có am hiểu lâu năm trong công việc và làm khá tốt, tay nghề cao.

– Cửa hàng chúng tôi không những bán đèn độ mà còn bán nhiều kiểu đồ chơi độ khác để bạn lựa chọn bắt cho ”xế yêu” mình.

– Đội ngũ chuyên gia cửa hàng 4×4 của chúng tôi luôn luôn hết mình tư vấn cho khách

Chân thành cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này! Nhấc máy lên gọi liền hot line: 093 979,1959 để có giá tốt nhất. Địa chỉ Biệt thự số 11 đường số 14, KDC T30, xã Bình Hưng, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh.

Bài viết copy từ: Đèn led phá sương mù

Đoạn film những loại đèn độ khác dành cho Ford Ranger:

About Hoàng Anh

Check Also

Những sản phẩm Đèn led bar ô tô lắp ráp xe Ford Ranger 2019 đang được lắp nhiều nhất ở tpHCM hiện tại?

Khi lái xe tại các kiểu thời tiết không thuận lợi như: nắng, bão, mưa, …