Đèn led bar 6D giá rẻ, đẹp, chất lượng bắt cho xe hơi, xe pick-up tại tpHCM

Tùy vào phong cách bản thân mà bạn có thể chọn lựa cho mình các kiểu Đèn led bar 6D có thiết kế và công năng phù hợp. Có mẫu đèn sẽ cho ánh sáng gom, có mẫu đèn sẽ cho tia sáng tỏa, một vài thì dùng để chiếu gần một số khác thì sử dụng để chiếu xa, có đèn thì có ánh sáng xanh, có đèn có tia sáng vàng, đèn thì có tia sáng trắng, có đèn thì hình tròn, có đèn thì hình vuông, dài ngắn, cong thẳng khác nhau.

Đèn led bar 6D có các đặc điểm chính sau đây: đèn ít tốn bình, cho công suất cao, soi sáng xa hàng trăm met, thời gian sử dụng khoảng 50000 tiếng đồng hồ, ít tỏa nhiệt,… Đồng thời với khả năng chống nước vào, chống chịu tốt trước mọi dạng thời tiết giúp Đèn led bar 6D ngày càng trở nên đặc biệt và nổi bật hơn.

Picture đèn led bar 6D: kiểu đèn led bar phá sương được ưa thích dành cho dòng xe bán tải ở TpHCM

Không chỉ cung cấp hàng tốt, chất lượng, chúng tôi còn ráp Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick up của khách hàng một cách tỉ mỉ theo đúng các trình tự đã đề sẵn:

– Các sản phẩm Đèn led bar 6D đang được yêu thích nhiều nhất sẽ được nhân viên của chúng tôi trình bày cho các bạn.

– Sau khi chọn lựa được kiểu Đèn led bar 6D mong muốn thì bạn cần lựa nơi lắp ráp phù hợp.

– Gắn lắp cố định đèn lên mui hay cản xe tại nơi đã chọn lựa trước đó.

– Khi đã cố định thì bạn hãy bắt đầu ráp dây điện cho đèn.

– Sau cùng, khi đã làm xong một số bước trên chúng tôi sẽ bắt đầu xem lại một lần nữa xem đã đúng ý của khách hàng chưa.

Tấm ảnh đèn led bar 6D: Với hình dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện giờ

Cửa hàng chúng tôi chuyên bắt Đèn led bar 6D cho xe oto, xe pick up tại TpHCM. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề, có các máy móc hiện đại tân tiến. Cửa hàng 4×4 của chúng tôi còn bán rất nhiều các loại đồ chơi lắp cho xe hơi, xe pick-up. Đồng thời các sản phẩm của cơ sở chúng tôi còn được bảo hành đầy đủ chính vì vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Để được báo giá đúng nhất của Đèn led bar 6D đấu xe ô tô, xe off-road và một vài dịch vụ khác của chúng tôi các bạn vui lòng nhấc máy lên liên hệ ngay Zalo 0939.791-959 hoặc tới địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, Sài Gòn.

Bài viết lấy từ: Đèn led bar 6D

Đoạn phim một vài mẫu đèn lắp đẹp cho bán tải:

About Hoàng Anh

Check Also

Những sản phẩm Đèn led bar ô tô lắp ráp xe Ford Ranger 2019 đang được lắp nhiều nhất ở tpHCM hiện tại?

Khi lái xe tại các kiểu thời tiết không thuận lợi như: nắng, bão, mưa, …