Đèn led bar 6D có công suất sáng như thế nào và soi được khoảng bao xa khi đấu cho xe ô tô, xe pick-up?

Trước những điều kiện thời tiết thất thường Đèn led bar 6D độ xe ô tô, xe bán tải vẫn có thể dùng rất tốt nhờ vào những cấu trúc đặc biệt. Đèn được cấu thành từ dãy bóng led nên độ bền vô cùng tốt lên đến 50000 giờ đồng hồ và đèn cực kì ít tốn bình, lại có cường độ sáng cao có khả năng chiếu xa hàng trăm mét.

Một số bạn thì thích đèn vuông, một số khác thì chuộng đèn cho tia sáng vàng, đèn có ánh sáng trắng, đèn cho tia sáng xanh, đèn hình tròn, đèn dài,… Một số người thì thích đèn cho ánh sáng hội tụ, một số bạn khác thì lại thích đèn cho ánh sáng loe… Chính vì vậy bạn cần phải dựa theo nhu cầu và sở thích của mình để lựa Đèn led bar 6D cho thích hợp.

Đèn led bar 6D: Bán đèn led bar phá sương chất và hài hòa lượng cho xe 4 bánh, xe bán tải tại Tp.HCM

Ghé thăm công ty 4×4 bạn sẽ bắt được mẫu Đèn led bar 6D đẹp có chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn ráp cẩn thận đúng quy trình các công đoạn:

– Một vài kiểu Đèn led bar 6D độ xe hơi, xe pick-up sẽ được những nhân viên của cửa hàng chúng tôi tư vấn cho bạn.

– Kiếm vị trí cân đối đẹp mắt để bắt Đèn led bar 6D cho xe bạn

– Dùng ốc hay pát bắt của Đèn led bar 6D để bắt cố định đèn lên xe.

– Ngay khi đã cố định thì bạn hãy bắt đầu đấu dây điện của đèn vào xe oto, xe off-road.

– Sau đó là test lại coi đã vừa ý hay chưa.

Đèn led bar 6D: Đèn led bar phá sương giúp thay đẹp và cho dáng xe thêm hầm hố hơn cực kì nhiều

Công ty 4×4 của chúng tôi luôn là shop độ Đèn led bar 6D chất lượng được rất nhiều khách hàng tin dùng ở TpHCM. là do những nguyên do phía dưới đây: Shop 4×4 có các người thợ chuyên nghiệp, lành nghề; có máy móc tân tiến hiện đại; với cực kì nhiều món đồ chơi khác để lắp cho xe ô tô, xe pick-up; nhân viên của chúng tôi tư vấn hết lòng, luôn sẵn sàng trao đổi các kiến thức về xe ô tô, xe địa hình với khách; thêm vào đó những mẫu đồ chơi của chúng tôi đều có bảo hành đầy đủ.

Để có giá chính xác về Đèn led bar 6D và những dịch vụ khác của shop 4×4 quý khách hãy liên hệ liền số điện thoại: O9 39,79,19-59 hoặc tới địa chỉ Số 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Xem thêm bài viết liên quan tại: Bán led bar 6D

Clip bán tải độ đèn đẹp và khủng:

About Hoàng Anh

Check Also

Những sản phẩm Đèn led bar ô tô lắp ráp xe Ford Ranger 2019 đang được lắp nhiều nhất ở tpHCM hiện tại?

Khi lái xe tại các kiểu thời tiết không thuận lợi như: nắng, bão, mưa, …