Datsun và SUV hạng sang Porsche Đối đầu kinh hoàng: 2 người tử vong

Chiếc Datsun bất ngờ lấn sang đường bên kia dẫn đến xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng với chiếc SUV hạng sang Porsche khiến 2 người trên xe Datsun tử vong và tài xế xe SUV hạng sang Porsche bị thương nhẹ.

Chạy lấn sang làn đường ngược chiều, xe Datsun đối đầu SUV Porsche, 2 người tử vong

Vào hôm 6/10 vừa qua, trên một con đường cao tốc chạy qua địa phận quận Pavlovsky thuộc thành phố Voronezh của Nga, đã xảy ra một vụ tai nạn thảm khốc. Camera hành trình của chiếc ô tô mang nhãn hiệu Datsun có liên quan đến vụ tai nạn đã ghi lại diễn biến sự việc này.

Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Datsun đang chạy thẳng thì bất ngờ lấn sang làn đường ngược chiều. Đúng lúc đó, chiếc SUV hạng sang Porsche chạy theo hướng ngược lại lao đến ở tốc độ cao.

Hậu quả là 2 ô tô đã đối đầu nhau khiến Datsun bị hất văng vào lề đường. Vụ tai nạn đã khiến tài xế và hành khách 51 tuổi trong chiếc Datsun tử vong tại chỗ. Trong khi đó, người đàn ông 56 tuổi cầm lái chiếc Porsche bị thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Datsun bị biến dạng hoàn toàn phần đầu xe trong khi kính chắn gió vỡ nát. Nằm gần đó là chiếc SUV hạng sang Porsche cũng bị hỏng nặng đầu xe. Các mảnh vỡ từ 2 chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

 Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

 

About Tuyết Nguyễn