Đại lý phân phối Đông Trùng Hạ Thảo Mailands trên cả nước

Đông trùng hạ thảo được sử dụng nhiều như một thảo dược quý báu, bổ dưỡng, giúp phòng chống & hỗ trợ chữa trị một số bệnh lý khác.

Để đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của khách hàng, nhiều dòng sản phẩm ĐTHT đã được tung ra thị trường. Ứng với một dòng sản phẩm sẽ là một phân khúc khách hàng nhất định. Và một trong số những thương hiệu tạo được sức hút trên thị trường Đông trùng hạ thảo là Dược Thảo Mailands.

Đông Trùng Hạ Thảo Mailands - thực phẩm tuyệt vời cho sức khỏe của bạn

Thông tin về thương hiệu Mailands

Công ty Cổ phần Dược Thảo Mailands là một trong những doanh nghiệp có tiếng, tạo được ấn tượng mạnh với mọi người.

Mailands tiền thân là một trung tâm nghiên cứu ứng dụng Hạ thảo Đông trùng được hình thành vào năm 2015.

Không dừng lại ở thị trường Việt Nam, Mailands còn đã tạo ra tiếng vang lớn khi là đơn vị tại Việt Nam đạt chứng thực FDA của Mỹ, mở ra cơ hội vươn ra thế giới, đến những thị trường khắt khe như Mỹ, Châu Âu.

Hệ thống nuôi trồng đặt giữa lòng thủ đô Hà Nội, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế quy định. Năng lượng để lấy sản xuất hoàn toàn từ năng lượng mặt trời

Được biết, Mailands cũng đang triển khai xây dựng hệ thống sản xuất ở Đà Lạt có quy mô 15.000m2, hoạt động với công suất 10.000 hộp/ngày

Từ lúc cho ra mắt sản phẩm tới nay, Mailands luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Mailands đang cung cấp những mặt hàng gì?

Đông Trùng Hạ Thảo Xương Khớp Mailands, Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 950, Cordyceps 500, Nhộng Đông trùng hạ thảo Cordyceps King,  Đông trùng hạ thảo sinh khối Cordyceps 365 đều là các mặt hàng chính mà Công ty Cổ phần Dược Thảo Mailands đang cung cấp

Đông trùng hạ thảo Cordyceps Mailands Xương Khớp

Bạn thường xuyên cảm thấy đau nhức xương khớp? Đã đi chữa trị nhiều nơi, dùng nhiều loại thuốc nhưng vẫn chưa có sự thuyên giảm? Đông trùng hạ thảo Cordyceps Xương Khớp là sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về công dụng hỗ trợ chữa trị các vấn đề về xương khớp

Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 950 Mailands

Sản phẩm được cho là có hàm lượng ĐTHT cao nhất vào thời điểm hiện tại so với các sản phẩm có mặt trên thị trường. Chứa tới 950mg Hạ thảo Đông trùng kết hợp cùng 6 loại sâm quý hiếm mang lại nhiều công dụng đối với sức khỏe:

– Bổ thận, bổ phổi, ích tinh tủy

– Hỗ trợ tăng cường chức năng gan

– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi

– Hạn chế quá trình lão hóa

– Cải thiện sinh lý nam.

– Mang lại giấc ngủ sâu, chất lượng

– Duy trì nội tiết tố nữ

Cordyceps 500 Mailands

Trong viên nang Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps 500 chứa các hoạt chất quý có lợi như Hạ thảo Đông trùng, kẽm, linh chi, hồng sâm

Tăng cường sinh lý nam giới.

Ích tinh tủy, bổ thận, hỗ trợ chức năng thận bị suy giảm.

Giúp nâng cao thể lực, nâng cao hệ miễn dịch, giúp hạn chế bệnh tật hiệu quả

Nâng cao sức khỏe của hệ hô hấp

Hạn chế quá trình lão hóa da chậm lại, giúp làm mờ vết nhăn, giúp căng mịn da

Tái tạo và phục hồi các tế bào bị tổn thương.

Duy trì nội tiết tố nữ ổn định hiệu quả

Đông trùng hạ thảo Cordyceps King

ĐTHT Mailands cũng là đơn vị có tên tuổi trong thị trường nuôi trồng Nhộng Đông trùng

Nhộng Đông trùng hạ thảo hay còn gọi Đông trùng hạ thảo nguyên con của Dược thảo Mailands có thành phần chính là nguyên con Đông trùng hạ thảo dạng khô. Sản phẩm có chút khác biệt so với sản phẩm cùng loại của Dược phẩm Thiên Phúc là được đóng trong từng lọ riêng chứ không phải sấy rồi ép trong gói

Cordyceps King là sản phẩm cao cấp nhất của dược thảo Mailands đang được bán với giá 6.000.000/ Hộp 24g . Tương đương với 24 lọ nhỏ mỗi lọ 4 con đông trùng.

Đông trùng hạ thảo sinh khối Cordyceps 365

Trong Cordyceps 365, thành phần chính là quả thể khô đông trùng hạ thảo. Sản phẩm được sấy khô thăng hoa đảm bảo giữ nguyên vẹn hình dạng, màu sắc, dưỡng chất, cũng như tăng thời gian bảo quản.

Chỉ sau một thời gian sử dụng, người tiêu đùng đã thực sự bị thuyết phục hoàn toàn bởi hiệu quả của các sản phẩm ĐTHT Mailands mang lại.

Đọc thêm tại đây: Mailands Đông trùng hạ thảo

About Anh Duy