Có các loại Led bar 6D 90w nào gắn cho xe hơi, xe bán tải tại VN và nên bắt ở đâu tại Tp HCM?

Một trong các điểm nổi bật nhất của Led bar 6D 90w đó là được làm từ chuỗi gồm có cực nhiều đèn led bởi thế vô cùng ít hao điện nhưng lại có công suất cao có khả năng chiếu sáng tới vài trăm thước. Không chỉ vậy đèn có thể sử dụng xài được tới 50000 tiếng. Với những thiết kế đặc biệt giúp đèn tránh được tác động của những điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tùy vào sở thích mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình những loại Led bar 6D 90w có thiết kế và công dụng phù hợp. Có mẫu đèn sẽ có ánh sáng gom, có loại đèn sẽ cho tia sáng tỏa, một số thì xài để chiếu gần một số khác thì dùng để soi xa, có đèn thì cho tia sáng xanh, có đèn cho tia sáng vàng, đèn thì cho ánh sáng trắng, có đèn thì hình vuông, có đèn thì hình tròn, dài ngắn, cong thẳng không giống nhau.

Photo Led bar 6D 90w: Loại đèn led bar phá sương được yêu chuộng dành cho dòng xe bán tải tại Sài Gòn

Led bar 6D 90w cũng tương đối dễ đấu có hai quá trình chính là bắt ốc cố định và đấu dây điện, đèn có rất nhiều chân lắp nên đấu được khá nhiều vị trí trên xe, như trên phần cản trước xe hoặc nóc xe, sau khi gắn lắp xong các bạn hãy tiến hành kiểm tra lại. Để thuận lợi hơn thì bạn hãy đến shop chúng tôi, nhân viên chúng tôi sẽ gắn lắp Led bar 6D 90w thật cẩn thận và cân đối đẹp mắt cho ”xế yêu” của bạn.

Led bar 6D 90w: loại đèn led bar phá sương nên lắp cho xe bán tải, xe 4 bánh ở Tp Hồ Chí Minh

Để lắp ráp Led bar 6D 90w hài hòa thì tốt nhất bạn nên tới cửa hàng 4×4 của chúng tôi:

– Với các chỉ tiêu bảo hành tất cả các Led bar 6D 90w khi cung cấp cho khách hàng và ưu đãi tận tâm cửa hàng 4×4 luôn được các bạn trẻ yêu chuộng độ Led bar 6D 90w cho ”xế yêu” của bạn.

– Cơ sở 4×4 của chúng tôi ngoài Led bar 6D 90w còn có khá nhiều kiểu đèn độ và nhiều món phụ kiện khác để độ cho xe bạn.

– Sự lành nghề của nhân viên chúng tôi giúp các bạn tin hơn vào chất lượng khi độ Led bar 6D 90w.

– Không những hiểu biết khá rõ về những mẫu phụ kiện độ xe ô tô, xe bán tải chuyên gia 4×4 còn cực tận tâm, sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm về xe độ với bạn.

Liên hệ cho 4×4 qua số điện thoại 0939 791-959 để nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng hơn. Địa chỉ 11 đường 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, HCM.

Bài viết liên quan: Led bar 6D 90w

Đoạn phim đèn độ xe bán tải Ford Ranger xem thêm:

About Hoàng Anh

Check Also

Những sản phẩm Đèn led bar ô tô lắp ráp xe Ford Ranger 2019 đang được lắp nhiều nhất ở tpHCM hiện tại?

Khi lái xe tại các kiểu thời tiết không thuận lợi như: nắng, bão, mưa, …