Có các loại Đèn phá sương mù ô tô gì lắp ráp cho xe ô tô, xe bán tải tại Việt Nam và nên độ ở chỗ nào tại tpHCM?

Ở các shop phụ kiện xe oto, xe bán tải bấy giờ có cực kì nhiều những địa điểm cung cấp Đèn phá sương mù ô tô. Tuy nhiên chất lượng và xuất xứ thì lại không rõ ràng, vì thế để có cái nhìn khái quát về sản phẩm Đèn phá sương mù ô tô chính hãng các bạn hãy xem bài viết ngay bên dưới.

Đèn phá sương mù ô tô là dãy những đèn led sắp xếp cạnh với nhau thành một hệ thống. Đèn có độ bền cực cao có thể chịu được các thời tiết khắc nghiệt, độ bền tầm 50.000h và rất ít tốn điện. Cường độ chiếu sáng mạnh yếu khác nhau tùy từng mẫu, có mẫu thì dùng để soi gần, có mẫu có khả năng chiếu xa hàng trăm m. Về màu sắc của đèn thì cũng khá phong phú như: trắng, xanh, vàng,…

Picture đèn phá sương mù ô tô: Đèn phá sương dành thay đẹp cho một vài dòng bán tải, xe hơi

Nhiều người thường tháo lắp Đèn phá sương mù ô tô ở mui xe, một số khác thì gắn lắp ở phần cản trước của xe. Về cách lắp thì sau khi chọn được nơi bắt đèn, chúng ta nên điều chỉnh Đèn phá sương mù ô tô cho cân bằng, tiếp đến gắn cố định đèn bằng ốc vít. Công đoạn tiếp nữa là nối dây điện cho Đèn phá sương mù ô tô. Cuối cùng sau khi gắn nhân viên chúng tôi sẽ test lại xem đã hợp ý chưa. Để gắn lắp mau chóng và đẹp mọi người nên đến shop 4×4.

Bức ảnh đèn phá sương mù ô tô: Đèn trợ sáng, phá sương dành cho xe bốn bánh, xe bán tải tại Tp.HCM

Cơ sở của chúng tôi chuyên lắp ráp Đèn phá sương mù ô tô cho xe bán tải ở Sài Gòn. Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, có các công nghệ hiện đại. Cửa hàng 4×4 còn bán rất nhiều các sản phẩm gắn cho xe ô tô. Không chỉ vậy các loại phụ kiện của chúng tôi còn có bảo hành toàn diện nên khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm của shop chúng tôi.

Do giá Đèn phá sương mù ô tô biến động theo từng thời điểm nên để biết giá Đèn phá sương mù ô tô đúng và chuẩn nhất bạn vui lòng nhấc máy lên gọi ngay Zalo O9-3979.1959 hoặc đến địa chỉ Số 11 đường số 14, KDC T30, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TpHCM.

Bài viết lấy từ: Đèn phá sương mù ô tô

Đoạn video ngắn một số loại đèn thay đẹp cho xe Ford Ranger:

About Hoàng Anh

Check Also

Những sản phẩm Đèn led bar ô tô lắp ráp xe Ford Ranger 2019 đang được lắp nhiều nhất ở tpHCM hiện tại?

Khi lái xe tại các kiểu thời tiết không thuận lợi như: nắng, bão, mưa, …