Chống nắng Moonlook và các lưu ý cần biết để bảo vệ và chăm sóc làn da hiệu quả nhất

Việc bảo vệ tốt cho da mặt là thiết yếu vì nếu bạn không làm tốt việc này thì hàng loạt các vấn đề với da như: mụn đỏ, mụn viêm, mụn đầu đen, lỗ chân lông to,… sẽ kéo đến và làm da mặt xấu đi. Sử dụng kem chống nắng chính là phương pháp trực tiếp nhất hỗ trợ bảo vệ đối với da mặt của mình khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, nhưng nên dùng kem chống nắng thế nào mới hiệu quả? Để có thể chọn lựa được dòng kem chống nắng phù hợp với bản thân thì mọi người cần có sẵn cho bản thân một ít kiến thức đơn giản cần thiết, chúng ta cùng tìm hiểu kiến thức dưới đây nhé.

Kỹ năng ít ai hiểu về cách chọn lựa Chống nắng dưỡng da Moonlook phù hợp với làn da

Sử dụng kem chống nắng :
Chỉ số SPF của loại kem chống nắng:
Các loại kem chống nắng trên thị trường hiện nay thường có chỉ số SPF nằm vùng từ 20 đến 100 và thông số đây thường được in trực tiếp trên vỏ bọc sản phẩm, thế nhưng số này đại diện cho cái gì? Đây là chỉ số bảo vệ da – Sun Protection Factor, mỗi 1 SPF thì làn da của bạn được ngăn chặn 15 phút dưới ánh mặt trời. Hệ số SPF càng lớn thì da mặt được bảo vệ càng tốt thế nhưng cũng là việc kem chống nắng sẽ lưu lại trên bề mặt da mặt lâu hơn, dễ làm bít tắc da, vì vậy bạn nên chọn những sản phẩm phù hợp với mục tiêu dùng của mình.
Thông số PA chống nắng:

PA được coi là hệ số đo lường mức độ che chắn làn da trước tia UVA.  Chỉ số được chia thành 4 bậc và được biểu hiện dưới dạng PA+, PA++, PA+++ và PA++++ trên dòng thông tin của kem chống nắng. Thế nhưng tại một số vùng hay thương hiệu riêng thì hệ số này sẽ được ký hiệu thể hiện khác đi, ví dụ như UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2…
Tại đây, cấp bậc PA là hệ số với khả năng ngăn chặn tia UVA tồn tại với thời gian bao lâu. Hệ số này được đo từ thấp tới cao: Ở cấp độ 1 là 40 – 50%, bậc 2 là 60 – 70% nằm trong 4 – 6 giờ, cấp bậc 3 là 90% tồn tại trong 8 – 12 giờ và mức độ 4 là 95% trong 16 giờ.

Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc:
Những anh chị em đang làm việc trong văn phòng không nên bỏ qua sản phẩm này, với chỉ số SPF 50 và PA+++, Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc vô cùng thích hợp với lại việc tại văn phòng. Chỉ số SPF vừa đủ giúp che chắn da cấp độ tối đa, ngăn chặn được gây ảnh hưởng từ ántia sáng xanh của màn hình máy tính nhưng vẫn không gây bí tắc, giảm bớt tình trạng mụn do bít tắc da.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc điều nên chọn bảo vệ da
Với các đặc điểm nổi bật sau đây. Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc xứng danh là sản phẩm kem chống nắng mà tất cả mọi người nên dùng thử ít nhất một lần.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc có dạng cream, lợi ích nhanh và hỗ trợ da nhanh chóng hấp thu.
Tạo nên hàng rào chống nắng phổ rộng, chống lại các tia UVA, UVB, HEV, IR.
Hầu hết các dòng kem chống nắng có tác dụng bảo vệ làn da dưới ánh nắng mặt trời, chống lại những tia UVA, UVB. Tuy nhiên, Chống nắng Moonlook Hàn Quốc ngoài việc hỗ trợ bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp nắng mặt trời, sản phẩm còn chứa hoạt chất Niacinamide Glutathione giúp dưỡng da sáng đều và giảm lão hóa bảo vệ cho làn da luôn khỏe đẹp.
Sản phẩm sở hữu mức bảo hiểm lên đến con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Vì vậy bạn có thể an tâm về độ an toàn và lành tính của sản phẩm.
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook được cấp phép lưu hành tại Việt nam và được Bộ Y Tế kiểm nghiệm rõ ràng.
Ngay bây giờ, Kem chống nắng Moonlook đang có giá trải nghiệm dùng thử là 448.000VND tại Hali, giá bán thực tế của sản phẩm là 880.000VND, chị em phụ nữ nhanh tay chốt ngay với giá dùng thử kẻo lỡ nhé.

About Anh Duy

Check Also

Review về collagen 82x sakura của người tiêu dùng sau một thời gian dùng sản phẩm

Feedback về collagen 82x sakura của một số người tiêu dùng sau thời gian sử dụng sản phẩm

Dạo gần đây, người ta ví 82x Sakura Collagen như một loại nước uống thần thánh …