Chiêm ngưỡng chiếc Lamborghini Huracan Spyder độ body kit Liberty Walk độc nhất

Siêu xe Lamborghini Huracan Spyder đã đẹp nay còn độc hơn với bộ body kit Liberty Walk. Chiếc xe được cho là thuộc sở hữu của nam diễn viên Jamie Foxx.

Siêu xe Lamborghini Huracan Spyder độ Liberty Walk đầu tiên

Trong làng độ xe thế giới, cái tên Liberty Walk chắc chắn không còn xa lạ. Đây là hãng độ xe đến từ Nhật Bản với những gói phụ kiện ấn tượng dành cho siêu xe. Chiếc siêu xe mới nhất được hãng Liberty Walk lắp bộ body kit chính là Lamborghini Huracan Spyder.

 Lamborghini Huracan Spyder đầu tiên lắp bộ body kit Liberty Walk.

Lamborghini Huracan Spyder đầu tiên lắp bộ body kit Liberty Walk.

Vào hồi tháng 5/2016, những hình ảnh và thông tin của Lamborghini Huracan Coupe phiên bản độ Liberty Walk đã xuất hiện trên mạng. Đến nay, lại tới lượt Lamborghini HuracanSpyder.

 Chiếc siêu xe được cho là của nam diễn viên Jamie Foxx (đứng giữa).

Chiếc siêu xe được cho là của nam diễn viên Jamie Foxx (đứng giữa).

Đặc biệt, theo một số nguồn tin, chiếc Lamborghini Huracan Spyder đầu tiên trên thế giới lắp bộ body kit Liberty Walk là siêu xe của nam diễn viên Jamie Foxx nổi tiếng qua những bộ phim như Miami ViceDjango Unchained và The Amazing Spider-Man 2.

Tương tự phiên bản coupe, Lamborghini Huracan Spyder độ của Liberty Walk cũng được sơn màu xám Grigio Lynx. Bên sườn xe có bộ la-zăng màu đen mờ của hãng Forgiato. Đây đồng thời cũng là chiếc Lamborghini Huracan Spyder đầu tiên trên thế giới được trang bị vành Forgiato.

Tiếp đến là bộ body kit, bao gồm cản va mở rộng, cánh gió trước, cánh lướt gió bên sườn, bộ khuếch tán sau và cánh gió đuôi. Đáng chú ý là phần mở rộng mà hãng Liberty Walk bổ sung cho cản va được “gắn chết” bằng đinh ốc. Do đó, nếu tháo phần mở rộng này ra, cản va của xe sẽ bị phá hỏng. Chủ sở hữu chỉ còn cách gắn bó lâu dài với chiếc xế độ hoặc thay cản va mới cho xe.

Được biết, riêng bộ body kit này đã có giá lên đến 27.640 USD, tương đương 616 triệu Đồng. Số tiền này còn cao hơn cả giá mua những chiếc xe mới như Honda Accord hay Toyota Camry tại Mỹ. Theo hãng Liberty Walk, số tiền này chưa bao gồm chi phí lắp đặt, bộ vành Forgiato và hệ thống treo khí nén cho siêu xe Lamborghini Huracan Spyder.

Tất nhiên, với những diễn viên như Jamie Foxx thì số tiền kể trên chẳng thành vấn đề.

About Tuyết Nguyễn

Check Also

Các đại lý đã bàn giao 737 chiếc Honda CR-V 2018 trong nửa cuối tháng 1

Theo thông báo mới nhất của Honda Việt Nam, tính đến hết tháng 1/2018, hãng …