Các kiểu Đèn led bar Kenzo đẳng cấp phải lắp ráp cho xe ô tô Ford Ranger 2019 2018 tại Sài Gòn

Các chiếc xe bán tải Ford Ranger 2018 độ chất chắc chắn phải có Đèn led bar Kenzo lắp trên xe. Đèn độ từ lâu đã biến thành một xu thế hot khi độ xe oto Ford Ranger 2018 2019, nó không những giúp hỗ trợ sáng mà còn trang trí giúp xe đẹp và hầm hố hơn.

Với thiết kế là một chuỗi gồm nhiều bóng led nên Đèn led bar Kenzo cực kì bền, tỏa nhiệt ít, không tốn bình, có thể chống chịu được các kiểu thời tiết thất thường và đèn có độ bền khá tốt lên đền 50000 giờ chứ không phải 1000 tiếng đồng hồ như các loại đèn bình thường khác. Về công năng chiếu sáng thì Đèn led bar Kenzo có cường độ sáng cực kì cao, có công năng chiếu sáng lên đến vài trăm met.

Đèn led bar Kenzo: Xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 và xe bốn bánh gắn đèn led bar phá sương để đi xe an toàn hơn những khi trời mưa hay đường nhiều sương mù

Nếu quý khách đã chọn được kiểu Đèn led bar Kenzo yêu thích thì tiếp đến sẽ là đấu nó lên xe Ford Ranger 2018 của bạn. Những bước để gắn Đèn led bar Kenzo là:

– Các bạn chọn lựa mẫu Đèn led bar Kenzo vừa ý mình.

– Khi đã chọn lựa được đèn chúng ta sẽ lựa vị trí gắn đèn đều hài hòa.

– Tiếp theo nữa các nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện gắn lắp cố định Đèn led bar Kenzo vào vị trí mà bạn đã chọn lựa.

– Tiếp theo là ráp các dây điện cho đèn.

– Thử lại Đèn led bar Kenzo sau khi hoàn thành và giao cho khách.

Bức ảnh đèn led bar Kenzo: Với hình dáng đẳng cấp và khả năng phá sương tốt đèn led bar phá sương Kenzo được vô vùng nhiều người độ hiện nay

Cơ sở 4×4 của chúng tôi là shop độ Đèn led bar Kenzo chất lượng được cực nhiều khách hàng tin dùng tại HCM. Do những yêu tố ngay sau đây: Cửa hàng 4×4 của chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề; sở hữu trang bị tân tiến hiện đại; với cực nhiều sản phẩm khác để gắn cho ”xế yêu” của bạn; các nhân viên tư vấn hết mình, luôn sẵn sàng trao đổi những kiến thức về đồ chơi xe với bạn; đặc biệt những sản phẩm của cửa hàng chúng tôi đều được bảo hành.

Vì giá Đèn led bar Kenzo thay đổi theo từng thời điểm nên để biết được giá Đèn led bar Kenzo gắn lắp xe bán tải Ford Ranger 2019 2018 đúng và chính xác nhất quý khách vui lòng gọi liền số: 093-979 1959 hoặc đến địa chỉ 11 đường số 14, Khu dân cư T30, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh, HCM.

Có thể bạn muốn xem: Led bar Kenzo

Video xem thêm về xe bán tải Ford Ranger độ đèn đẹp mắt:

About Hoàng Anh

Check Also

Những sản phẩm Đèn led bar ô tô lắp ráp xe Ford Ranger 2019 đang được lắp nhiều nhất ở tpHCM hiện tại?

Khi lái xe tại các kiểu thời tiết không thuận lợi như: nắng, bão, mưa, …