BMW 3-Series lột xác với thiết kế nội thất sang trọng hiện đại

Vilner một hãng độ nội thất ô tô nổi tiếng đã vừa cho ra mắt mẫu xe BMW 3-Series độ với nội thất bên trong lột xác hoàn toàn.

Lột xác "nội y" của BMW 3-Series già nua 1

Hiện nay, cứ nhắc đến độ nội thất, nhiều người ắt hẳn sẽ nghĩ ngay tới những cái tên như TopCar, Carlex Design và Vilner. Mới đây, hãng Vilner đã tiếp tục chứng minh khả năng của mình bằng BMW 3-Series độ với không gian nội thất “lột xác” hoàn toàn.
Tương tự các sản phẩm trước đây, Vilner cũng chọn thiết kế phá cách cho nội thất của BMW 3-Series. Nhờ đó, mẫu xe hạng sang cấp thấp được yêu thích nhất nhì đến từ Đức càng trở nên hấp dẫn hơn.
Được biết, hãng Vilner đã độ nội thất của chiếc BMW 3-Series theo yêu cầu của chủ xe. Chiếc BMW 3-Series được tân trang thuộc phiên bản cũ, ra đời trong giai đoạn từ 1998-2006.
Hãng Vilner cho biết, chủ xe đã mang BMW 3-Series đến với họ và muốn nhận lại một chiếc ôtô thật “đặc biệt”. Hãng độ xe của Bỉ đã không khiến chủ xe phải thất vọng.
Lột xác "nội y" của BMW 3-Series già nua 2
Sau khi qua tay hãng độ Vilner, toàn bộ không gian nội thất của chiếc BMW 3-Series đời cũ được phủ bằng da màu nâu sang trọng. Ghế trước/sau được bọc da màu tương tự và vải len có họa tiết kẻ ca-rô. Qua đó, nhiều người liên tưởng đến phong cách Hippie vốn rất thịnh hành trong quá khứ.
Ngoài ra, hãng Vilner còn ốp gỗ màu nâu cho bảng táp-lô của chiếc BMW 3-Series phiên bản cũ. Chất liệu bọc vô-lăng là nỉ và da màu nâu thay vì nhựa thông thường hoặc sợi carbon đã quá quen thuộc.
Lột xác "nội y" của BMW 3-Series già nua 3
Trần xe được bọc bằng chất liệu Alcantara. Trong khi đó, tấm che nắng nằm dưới lớp vải dệt đặc biệt, giống gờ ghế trước. Đây là loại vải chắc chắn khá lạ lẫm với nhiều người. Ngay cả mặt sau bằng nhựa của ghế cũng được bọc bằng len, tương tự chất liệu thảm sàn.
Nhìn chung, không gian nội thất mới của chiếc BMW 3-Series đời cũ thực sự thú vị. Tất nhiên, không phải ai cũng thích phong cách mới này nhưng “nổi bần bật” là điều chắc chắn. Đây cũng là cách hay để thổi làn gió mới cho chiếc BMW 3-Series già nua.

About Tuyết Nguyễn

Check Also

Các đại lý đã bàn giao 737 chiếc Honda CR-V 2018 trong nửa cuối tháng 1

Theo thông báo mới nhất của Honda Việt Nam, tính đến hết tháng 1/2018, hãng …